Cái nhìn tổng quan về thuốc lá điện tử hiện nay

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi phamky2021, 10/2/22.

 1. phamky2021

  phamky2021 Member

  Thuốc lá điện tử – vape là một phát minh với mục đích giúp mọi nguời thay đổi hoặc bỏ hẳn thói quen hút thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử hiện nay đuợc công nhận là phuơng pháp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Lý do mà bạn nên chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử là vì nó hạn chế đuợc gần như là hoàn toàn tác hại của thuốc lá điếu truyền thống gây ra cho bạn, nguời xung quanh và cả môi truờng.

  Không chứa chất độc hại, khói thuốc an toàn
  Khói thuốc lá thông thường đã và đang gây nhiều ám ảnh cho mọi người. Thuốc lá thông thường sẽ sử dụng nhiệt năng đốt cháy đầu lọc tạo khói thuốc. Nguyên liệu sử dụng thường là các loại cây thuốc lá hoặc họ nhà cây thuốc lá. Ngược lại, khói thuốc của Vape thường là các tinh dầu được chuyển sang dạng hơi nên không độc hại với sức khỏe con người. Khi hút Vape, người hút sẽ hút hỗn hợp tinh dầu và nicotine nên vẫn có độ thỏa mãn mà lại đảm bảo an toàn.

  Không bị cấm nơi công cộng
  Nhiều người từng khổ sở vì cơn thèm thuốc lá tái phát nhưng không thể hút bởi đang ở nơi đông người. Thuốc lá điện tử giải quyết tất cả nỗi lo đó. Bạn có thể thoải mái hút Vape cả ở nơi đông người bởi Vape rất an toàn, khói thuốc của thuốc lá điện tử không gây biến chứng với sức khỏe con người. Không chỉ an toàn với người hút thuốc, khói Vape còn được nhận định là an toàn với các những người hít phải khói thuốc. Đây là điểm cộng lớn nhất của thuốc lá điện tử so với các loại thuốc lá truyền thống. Đây cũng là ưu thế cạnh tranh cực tốt của Vape.

  Tiện lợi
  Cứ ngỡ một thiết bị công nghệ hiện đại thì sẽ có cơ chế vận hành phức tạp nhưng cách sử dụng pod 1 lần lại rất đơn giản và tương đối tiện lợi. Nhờ sử dụng năng lượng pin khiến Vape nhỏ gọn nên người hút Vape có thể mang thiết bị này đến mọi nơi. Không giống như thuốc lá truyền thống cần dụng cụ tạo lửa mới có thể hút. Thuốc lá điện tử chỉ cần thông qua các phím bấm điều khiển là có thể vận hành bình thường.

  Không tạo mùi hôi khó chịu
  Nỗi lo chung của những người hút thuốc lá là mùi khó chịu bởi khói thuốc. Những mùi hôi khó chịu thường bám vào quần áo, đồ dùng cá nhân, hơi thở…. Điều này gây nhiều ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày. Vape sẽ mang đến cho người hút hơi thở thơm tho nhờ sử dụng tinh dầu hương vị thơm mát… Tinh dầu Vape ngày càng có sự đa dạng phục vụ mọi đối tượng với các sở thích khác nhau.

  Đáp ứng đầy đủ nhu cầu
  Vape mang đến sự thỏa mãn nhờ tinh dầu có chứa hàm lượng nicotine cho phép khiến người hút vẫn đạt độ thỏa mãn cao nhưng không độc hại. Thậm chí, nếu bạn muốn tận hưởng sự thỏa mãn ở cấp độ cao hơn bạn có thể sử dụng loại nicotine muối có nồng độ nicotine cao nhưng vẫn rất an toàn. Chính vì sự thỏa mãn khi hút thuốc mà Vape có thể trở thành phương pháp hỗ trợ cai thuốc rất hiệu quả.

  Đó là những lý do khiến Vape trở thành thiết bị được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Dự kiến trong tương lai sản phẩm này có thể thay thế thuốc lá truyền thống.

  Hiện nay, bạn có thể tìm mua thuốc lá điện tử giá rẻ tại các trang bán hàng trực tuyến, hoặc nếu có như cầu làm đại lý phân phối sỉ pod dùng 1 lần thì có thể tham khảo tại TLX Group với những sản phẩm chính hãng, uy tín, giá tốt.

  Các loại pod dùng 1 lần dễ sử dụng cho người dùng mới

  Nếu bạn là một nguời thuờng xuyên hút thuốc, qua bài viết này chắc có lẽ bạn sẽ cân nhắc lại có nên thử đến với vape để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cộng đồng. Tại TLX Group, chúng tôi có rất nhiều khách hàng đã chuyển từ nghiện thuốc lá sang sử dụng vape và bỏ hẳn cả thuốc lá, thậm chí, không ít nguời từ bỏ luôn thói quen hút của mình ( kể cả vape).

Chia sẻ trang này