Cách Tắt Máy Tính Nhanh Bằng Bàn Phím Trên Windows 10,8,7

Thảo luận trong 'Túi xách' bắt đầu bởi kienhoang9311, 3/11/18.

 1. kienhoang9311

  kienhoang9311 New Member

  Bài Viết Tham Khảo Nguồn : vinet.com.vn06[​IMG]


  Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính thì việc sử dụng các phím tắt trên bàn phím máy tính là một việc hết sức bình thường. Ngoài sở hữu những phím tắt trong windows khi sử dụng cũng như thao tác hàng ngày bạn cũng cần đến các phím tắt chức năng này để tắt máy. Khi đó với việc sử dụng các phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì phải “click click” để tắt máy. Với các cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím trên Windows 10,8,7 Vinetteam sẽ chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn khá nhiều đấy ạ.

  1.Áp dụng với hầu hết các hệ điều hành

  Có lẽ cách này đơn giản và phổ biến nhất cho hầu hết những ai thường xuyên sử dụng đến máy tính. Khi đó bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + D để trở về màn hình Desktop, sau đó tiếp tục nhấn tổ hợp phím Alt + F4 và nhấn Enter và thế là xong.Thật đơn giản phải không các bạn?  [​IMG]

  Chú ý: Nếu bạn đang làm việc trong một màn hình có nhiều chương trình như Word, Excel hay những gì liên quan tới dữ liệu quạn trọng thì bạn hãy ưu lại trước khi Shut down máy nhé.

  2.Cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím trên Windows 7

  Đối với Windows 7 việc tắt máy tính nhanh bằng bàn phím thì lại càng dễ dàng hơn: Bạn nhấn Windows ->Nhấn phím sang phải->Enter là có thể tắt máy.

  [​IMG]—>[​IMG]—>[​IMG]

  [​IMG]  2. Cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím trên Windows 8,10

  Đối với các hệ điều hành này, các bạn cũng chỉ cần nhấn tổ hợp phím như sau:

  Bạn ấn: Windows +X sau đó bấm tiếp U hai lần (Ctrl + X –>U –> U)

  hoặc

  ALT + F4 –>Enter (Bạn phải ở chế độ đang ở Desktop và nhấn tổ hợp phím)

  [​IMG]

  Trên đây là tổng hợp những gì mà Vinetteam muốn giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím trên Windows 10, Windows 8 và Windows 7. Ngoài ra, với cấu hình máy tính khá cao hiện nay có khá nhiều bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10. Nếu các bạn còn cách nào tắt máy tính nhanh nào hãy chia sẻ qua phản hồi dưới đây nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được lỗi tắt máy tính nhanh ưng ý. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.
 2. Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584

Chia sẻ trang này