Cách tải xuống video Instagram trên iPhone và Android vào năm 2023

Thảo luận trong 'Các hoạt động dự kiến thực hiện' bắt đầu bởi Phạm Phương, 18/12/23.

 1. Phạm Phương

  Phạm Phương New Member

  Cách tải xuống video Instagram trên iPhone và Android vào năm 2023
  Bạn có thường xuyên tình cờ xem được một video hoặc đoạn phim hấp dẫn trên Instagram và muốn lưu nó vào điện thoại của mình không? Hàng triệu video hay được tải lên Instagram mỗi ngày. Nhưng thật không may, nền tảng này không cung cấp bất kỳ cách chính thức nào để tải xuống nội dung của nó.

  Vậy làm cách nào để tải video Instagram về điện thoại thông minh của bạn để có thể xem sau?


  Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách để tải xuống nội dung Instagram ở chất lượng gốc. Chỉ cần đọc bài viết cho đến cuối và tìm hiểu!
  Phần 1: Tổng quan ngắn gọn về Instagram và các định dạng nội dung video phổ biến của nó
  Đã qua rồi cái thời Instagram chủ yếu là một ứng dụng chia sẻ ảnh. Giờ đây, nó đã trở thành một nền tảng dành cho những người sáng tạo nội dung, người nổi tiếng, thương hiệu và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để chia sẻ các video cụ thể của họ.

  Ngày nay, video trên Instagram có sẵn ở 4 định dạng, đó là: Câu chuyện, Câu chuyện, Video trên Instagram và Trực tiếp. Chúng ta hãy xem nhanh chúng:

  Instagram Stories: Đây là những video ngắn có thời lượng tối đa 15 giây và biến mất sau 24 giờ.

  Video trên Instagram: Kể từ năm 2021, Instagram đã kết hợp IGTV và video trong nguồn cấp dữ liệu. Giờ đây, người dùng có thể đăng video có thời lượng lên tới 60 phút.

  Câu chuyện: Câu chuyện trên Instagram là những video có hướng dọc, dài từ 15-30 giây.

  Instagram Live: Tính năng video này cho phép bạn chia sẻ nội dung với những người theo dõi mình trong thời gian thực. Nhưng không giống như Facebook, câu chuyện trực tiếp của bạn sẽ biến mất khỏi ứng dụng sau 24 giờ kết thúc trừ khi bạn chia sẻ nó trên IGTV.

  Lưu ý rằng bạn có thể lưu video Instagram trong ứng dụng. Nó đi thẳng vào bộ sưu tập video của bạn nhưng bạn không thể truy cập ngoại tuyến.
  Phần 2: Công cụ hàng đầu để tải xuống video Instagram trên iPhone và Android của bạn
  Để tải xuống video trên Instagram , bạn có thể dựa vào ba tùy chọn khác nhau: công cụ dựa trên web, ứng dụng của bên thứ ba hoặc ghi màn hình, Hãy để chúng tôi thảo luận từng cái một.

  Vidinsta.app
  [​IMG]  Vidinsta.app là một trang web miễn phí, an toàn và đơn giản, cho phép người dùng tải video Instagram về iPhone chỉ với vài bước đơn giản, hỗ trợ tải video Instagrammáy tính hay điện thoại Android, ngoài ra còn có thể tải ảnh, IGTV và Reels. Vidinsta.app là một công cụ tiện ích cho những người yêu thích Instagram và muốn lưu lại những video độc đáo và chất lượng.


  Như đã nói, đây là cách tải xuống các cuộn phim hoặc video trên Instagram :

  • Bước 1: Truy cập Vidinsta.app trên trình duyệt web di động của bạn.

  • Bước 2: Bây giờ, hãy khởi chạy Instagram, sao chép liên kết của video, cuộn phim hoặc câu chuyện bạn muốn

  • Bước 3: Dán liên kết vào ô tương ứng và nhấn Xem.
  Bước 4: Khi trang web hiển thị kết quả, chạm vào Tải xuống. Một lần nữa, nhấn Tải xuống trên tab bật lên để bắt đầu quá trình tải xuống

Chia sẻ trang này