Cách tính ngày an toàn của con gái để tránh thai tự nhiên

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi nguyenhung1234566, 22/6/22.

 1. nguyenhung1234566

  nguyenhung1234566 New Member

  Thế nào là ngày an toàn của con gái?
  Ngày an toàn của con gái là khoảng thời gian trứng chưa rụng, hoặc trứng đã tiêu biến hết, khi này, tinh trùng không thể gặp trứng và chẳng thể tiến hành thụ tinh. Vì thế, lúc cặp đôi quan hệ tình dục, khả năng mang thai xảy ra rất ít (chưa tới 10%). Thành ra, những cặp đôi thường quan hệ vào khoảng thời gian này để tránh thai 1 cách tự nhiên và hiệu quả.
  Bí quyết tính ngày quan hệ an toàn của con gái để tránh thai hiệu quả nhất
  Chu kỳ an toàn của con gái là ngày nào?
  Chu kỳ kinh nguyệt của con gái sẽ kéo dài trong khoảng 28 đến 32 ngày tùy vào mỗi người. Theo các bác sĩ, ngày an toàn của phụ nữ để quan hệ tình dục không mang thai sẽ chia làm 3 mốc thời gian:
  [​IMG]
  Thời kỳ an toàn tương đối

  Ở thời kỳ an toàn khá, thời kì sẽ tính trong khoảng ngày trước nhất tới ngày 9 của 1 chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ. Đây là khoảng thời kì trứng gần rụng. Ngoài ra, ngày nào trứng rụng sẽ tùy thuộc vào cơ địa mỗi chị em. Thế nên, tinh trùng vẫn có thể thụ thai, bởi tinh trùng đàn ông có thể sống trong thân thể nữ giới hai tới 3 ngày.

  Thời kỳ quan hệ rất an toàn

  Ví như có chu kỳ kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày an toàn của con gái xác thực là 18 đến 28. Quảng thời kì này là khi trứng mới vừa rụng và đang dần mất đi. Trứng trong quá trình này yếu ớt và dần tiêu biến, chuẩn bị cho 1 chu kỳ kinh nguyệt mới.

  Thời kỳ nguy hiểm

  Thời kỳ tiếp theo được những bác sĩ khuyên quan hệ mang bao cao su, dùng các giải pháp hạn chế khả năng mang thai. Bởi giai đoạn này không hề thích hợp cho việc quan hệ trần. Chính vì thế, ví như những cặp đôi không muốn dính bầu hãy lưu ý thời kỳ này. Mốc thời kì không nên quan hệ trần ấy là ngày thứ 9 đến 18 của chu kỳ kinh nguyệt.

  Cách tính các ngày an toàn của con gái đối mang mỗi chu kỳ kinh
  Theo dõi cách thức tính ngày an toàn chu kỳ kinh nguyệt sau để có cách hạn chế khả năng mang thai an toàn nhất nhé

  Phương pháp tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh 32 ngày

  Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và kéo dài 32 ngày thì đây là bí quyết tính ngày an toàn dành cho bạn. Chẳng hạn ngày đầu xuất hiện máu kinh là 8 tháng 6, ngày chấm dứt chu kỳ kinh rơi vào 8 tháng 7. Ngày 9 tháng 7 sẽ là chu kỳ kinh tiếp theo, vì vậy tính ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 16. Vậy ngày 21 tháng 6 sẽ rụng trứng. Thế nên, các chị em mang chu kỳ kinh 31 ngày nên quan hệ trần từ 26/06 tới 08/07

  Cách tính ngày an toàn cho vòng kinh 30.

  Bí quyết tính ngày an toàn chu kỳ 30 ngày cũng rất đơn giản. Nếu những chị em có kinh nguyệt rơi vào ngày 06/05 và kết thúc ngày 06/06 thì đây là phương pháp tính ngày dành cho bạn. Ngày 07/06 khởi đầu kỳ kinh tiếp theo, ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt để làm tình là 26/05 đến 06/06.

  Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh 25 ngày.

  Đối với những cô nàng sở hữu ngày xuất hiện kinh nguyệt đầu tiên là 07/06 và chấm dứt 01/07 thì họ sở hữu 25 ngày chu kỳ kinh. Ngày 02/07 bắt đầu 1 vòng kinh tiếp theo suy ra các ngày quan hệ không mang thai đấy là 24/06 đến 01/07.

  Đối tượng không nên ứng dụng bí quyết tính ngày an toàn để phòng ngừa thai
  • Phụ nữ với vòng kinh không đều
  • Chị em sở hữu chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 27 ngày.
  • Phụ nữ vừa sinh em bé, nội tiết tố nữ bất ổn dẫn đến tinh ngày an toàn của con gái không chuẩn xác.
  • Phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh
  Hy vọng qua bài viết, https://bacsisinhly.net/ đã giúp các cặp đôi biết cách tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt. Từ đó, áp dụng biện pháp hạn chế khả năng mang thai này đúng cách để quan hệ trần được thỏa mái hơn. Những cặp đôi vừa không lo dính bầu, vừa trải nghiệm được cảm giác quan hệ trần đạt khoái cảm sung sướng.
 2. nguyenhung1234566

  nguyenhung1234566 New Member

Chia sẻ trang này