Cách seo đồng nghĩa

Thảo luận trong 'Động cơ điện 1 pha' bắt đầu bởi dichvuseorongdaiduong, 11/12/18.

 1. Cách seo đồng nghĩa - Có thể nói Cách seo đồng nghĩa đang là khái niệm được tâm sự nhiều nhất. Vậy Đồng nghĩa seo là gì ?

  Làm sao seo đồng nghĩa

  Khi mà trang của bạn đã được Google xếp hạng cao cho từ khóa “seo professional” và có một truy kiêng đồng tức là “seo expert” thì bạn lại không được hiển thị hoặc hiển thị thấp hơn đối thủ, có tức là bạn đang đánh mất rất nhiều traffic. Xem hình dưới để biết bạn đã đánh mất bao nhiêu lượt truy cập mỗi tháng khi mà người dùng gõ tầm các từ như “seo expert”, “seo pro”, “seo consultant” thay vì lẽ ra họ sẽ gõ tìm ““seo professional” như bạn mong muốn.

  dùng kĩ thuật SEO từ đồng nghĩa và tăng hạng website bạn từng ngày

  Có thể trong tương lai, Google và các công cụ trên dưới khác sẽ khiến tiêu đề này trở thành vô ích, nhưng chúng ta vẫn chưa tới được thời khắc đó. Hiện tại, chúng vẫn có thể giúp bạn song song giúp Google thấu hiểu tốt hơn về điều bạn đang có trên website. Nếu mặt hàng, ngành nghề mà bạn đang kinh doanh, hoạt động có thể trình bày theo nhiều cách khác nhau thì bạn cần thêm các từ đồng nghĩa này vào nội dung site.

  hẳn nhiên, điều bạn cần cân nhắc kĩ vì đôi khi cũng có thể do may mắn mà trang web của bạn lọt vào tìm kiếm từ đồng nghĩa một cách tự nhiên, song nếu muốn việc đó là lâu dài và ổn định thì ta nên thực hiện. Sẽ tuyệt hơn nếu Towerhobbies chẳng những được biết đến là vừa là nhà cung cấp các sản phẩm“Radio control” tốt nhất” và vừa là nhà cung cấp các sản phẩm “remote control” cũng tuyệt nhất. Điều này có thể được thực hành đơn giản bằng cách làm rõ thuật ngữ trong phần text của page hoặc thêm một đoạn văn giải thích rằng “các loại đồ chơi mô hình điều khiển radio là mô hình điều khiển remote (từ xa) mà có thể chuyển động được nhờ vào điều khiển tín hiệu radio” không những nó tốt cho việc xếp hạng trên Google mà nó còn tốt cho những độc giả của bạn. Với mỗi từ khóa quan yếu bạn nên đổi thay tiêu đề của trang theo cách trên vì đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá website.

  Việc sử dụng các từ đồng nghĩa một cách thông minh trên website để tăng hạng cao hơn không chỉ đơn thuần vì bạn đang bị ám ảnh về thứ hạng mà còn là khiến website đến được những người muốn tìm kiếm thông tin liên quan mà không dùng cụm từ tìm kiếm giống với từ khóa chính.

  Người ta có câu nói rằng sai một lý đi một dặm, và việc nắm bắt được ý đồ của người tìm kiếm cũng vậy. Hãy giúp Google thu hẹp khoảng cách sai xót đó bằng một kế hoạch SEO cẩn thận kĩ càng.

Chia sẻ trang này