cách nào để bật điều hòa mà không cần đến điều khiển?

Thảo luận trong 'Thiết bị BMS' bắt đầu bởi thuyettam1990, 25/11/15.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member

  Sau một ngày làm việc căng thẳng, vất vả dưới thời tiết mùa hè oi bức nóng nực về đến nhà bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn để xua tan những mệt mỏi thường ngày. Lúc này chiếc điều hòa nhiệt độ sau một ngày nghỉ ngơi mới được bật lên để sử dụng. Mọi khi điều hòa nhà bạn vẫn chạy tốt như thế mà hôm nay khi bật điều hòa lên mà không thấy điều hòa của mình nhúc nhíc, chẳng thấy nó trả lời tín hiệu tít tít như mọi ngày.
  [​IMG]
  BẬT TẮT ĐIỀU HÒA KHÔNG CẦN ĐIỀU KHIỂN
  Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do các lỗi hư hỏng khác nhau thường gặp như: Điều hòa hỏng không lên nguồn, mắt nhận điều hòa bị hỏng, mắt nhận nhận tín hiệu kém, hết pin điều khiển cho điều hòa, hay đầu tiếp xúc của điều khiển với pin kém, bị rỉ sét, hoặc mạch điều khiển bị oxy hóa, điều khiển bị hỏng.... Nói chung là điều hòa không nhận được tín hiệu điều khiển.
  Đối với trường hợp điều khiển gặp hư hỏng, máy điều hòa vẫn chạy tốt, để khắc phục điều này nhanh chóng nhất thì bạn nên bật điều hòa trên máy (trên cục lạnh trong nhà) mà không cần đến điều khiển. Bạn chưa thử cách này bao giờ nên không biết cách nào để bật điều hòa mà không cần đến điều khiển?
  Bài viết sau đây của Trung tâm điện lạnh Quang Trung đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt điều hòa mà không cần đến điều khiển. dieu khien dieu hoa
  Cách làm thật đơn giản: Bạn hãy để ý trên mặt lạnh của điều hòa (thường là góc phải bên dưới) có nút bấm On/Off hay Power swich hoặc Power.Chú ý: Có một số loại điều hòa nút bật nguồn nằm ở dưới nắp mặt lạnh điều hòa, trong trường hợp này bạn cần cậy nắp mặt điều hòa lên là sẽ thấy ngay.
  Khi bạn đã xác định đúng là nút bật nguồn như theo chỉ dẫn trên, bạn hãy dùng tay nhấn nút On/Off sẽ thấy điều hòa nhận lệnh, thao tác đã hoàn thành và chờ một lúc sẽ thấy mát
  Chú ý: Có một số loại điều hòa khi ngắt attomat rồi bật lại thì chế độ mặc định khi bật điều hòa bằng tay là chế độ tự động (Auto), cũng có một số loại điều hòa tự nhớ lệnh cuối cùng của lần sử dụng gần nhất.
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cho thuê tài khoản Facebook ADS cắn tiền cực tốt

  Giúp quý khách giải quyết được vấn đề

  - Tài khoản facebook ads bị khoá ?

  - Tài khoản của bạn bị giới hạn chi tiêu/ ngày?

  - Quảng cáo của bạn xét duyệt chậm, độ Trust chưa cao?

  - Quảng cáo bị facebook tính phí cao /1lick/1like và nhiều vấn đề khác….

  A/e nào có nhu cầu contact mình nhé:

  Mobile : O934225077

  Skype/Yahoo: hanhtrinh24h

Chia sẻ trang này