Cách lựa chọn màu sắc cửa chính để gặp nhiều may mắn

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 14/4/17.

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 New Member

  Bạn có thể biến cửa chính trong nhà thành vị trí hứng gió tốt, đêm lại những điều tốt lành theo phong thủy bằng cách sử dụng màu sắc. Tại sao cần phải thực hiện việc này? Chúng ta biết rằng, cửa chính là nơi nạp khí, hội tụ khí, là nơi thu hút của cải vào nhà. Khi bước vào nhà, bạn sẽ đi qua cửa chính đầu tiên, sự nghiệp của bạn có thành công hay không, phát triển hay không là phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có biết thúc đẩy vận khí ở cửa composite chính hay không.

  Cách đơn giản nhất là dùng màu sắc để điều chỉnh vận khí, biến cửa chính thành nơi đón những điều tốt lành. Để biết màu sắc nào phù hợp với cửa chính nhà bạn, bạn cần tính theo mệnh của mình.

  Cách tính để chọn lựa màu sắc cửa chính cho nam

  Đầu tiên, bạn lấy 100 trừ đi hai số cuối trong năm sinh của mình, lấy kết quả đó tiếp tục chia cho 9, số dư của phép tính này chính là số mệnh của bạn. Nếu như phép tính có số dư bằng 0 (chia hết) thì bạn lấy số 9 làm số mệnh bẩm sinh.

  Ví dụ : Bạn sinh năm 1983, cách tính mệnh như sau:

  Lấy 100 – 83 = 17, sau đó lấy 17 : 9 = 1 dư 8, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là mệnh Thổ.

  Cách tính để chọn lựa màu sắc cho nữ

  Đầu tiên, lấy hai số cuối trong năm sinh trừ đi 4, sau đó lấy kết quả chia cho 9, số dư của phép chia này chính là số mệnh của bạn. Nếu phép chia có số dư bằng 0 (chia hết) thì lấy số 9 làm số mệnh.

  Ví dụ: Bạn nữ sinh năm 1985, cách tính mệnh như sau:

  Lấy 85 – 4 = 81, lấy 81 : 9 = 9, dư 0, vậy số mệnh bẩm sinh của bạn là 9.

  Dựa vào số mệnh mà bạn vừa tính được, tra cứu theo bảng dưới đây để chọn màu sắc cửa nhựa gỗ composite phù hợp, nếu như không muốn sơn màu cửa chính theo màu sắc này, bạn có thể đặt thảm có màu sắc mệnh của mình trước.

  [​IMG]

  Số mệnh Mệnh tương ứng Màu sắc tương ứng với mệnh

  1 Thủy Vàng, bạc, trắng

  2, 5, 8 Thổ Hồng, da cam, tím

  3, 4 Mộc Xám, xanh da trời

  6, 7 Kim Vàng, cafe, kem 9 Hỏa Xanh, xanh lục

  Công ty TNHH đầu tư và xây lắp Việt Nhật tự hào cung cấp các dòng Cửa thép vân gỗ cao cấp, Cửa thép sơn tĩnh điện các mầu theo phong thủy và Cửa thép hàn quốc,cửa nhựa phòng tắm thông phòng mang thương hiệu vietjapangroup. Ngoài ra vietjapangroup còn cung cấp số lượng lớn cửa chống cháy, cửa thép công ngiệp cho các tòa nhà chung cư và các nhà máy nhiệt điện, thủy điện..
  Chỉnh sửa cuối: 22/5/17

Chia sẻ trang này