Cách làm thịt chưng mắm tôm món ăn ngon đơn giản hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 19/11/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Bí quyết giết thịt chưng mắm tôm món ăn ngon thuần tuý hấp dẫn cho mâm cơm gia đình bạn nhé. http://cungnhaulamdep.weebly.com/ Sau đây là công thức làm thịt chứng mắm tôm ngon đượm đà hoàn hảo mà không tốn kém. Sau đây là công thức làm thịt bác mắm tôm ngon quyến rũ.
    http://cungnhaulamdep360.blogspot.com/
    Chuẩn bị làm thịt bác mắm tôm ngon hấp dẫn :
    • - 300gr giết thịt lợn nửa nạc nửa mỡ
    • - 1/2 củ hành, 3 thìa nhỏ mắm tôm đặc (nếu mắm tôm loãng 8 thìa nhỏ) 3 thìa nhỏ trục đường, http://chanvaynudep.blogspot.com/ 3 thìa nhỏ nước hot, 5 thìa nhỏ dấm, ớt quả và mì chính


    phương pháp giết mổ bác mắm tôm ngon hấp dân :
    Bước 1 : thịt bạn đem sơ chế sạch, sau ngừng thi côngĐây bạn đem thái hạt lựu rồi sau Đó đem rang cháy cạnh. những mẫu gia vị : mắm tôm, dấm, con đường và ớt và nước hot đem trộn đều trong 1 bát

    Bước hai : Hành củ bạn đem thái nhỏ, sau ngừng thi côngĐây bạn đem phi thơm vàng rồi đem cho làm thịt đã rang cháy vào đem đảo đều lên

    Bước 3 : tiếp diễn, bạn đem đổ bát hỗn hợp mắm tôm vào và đem đảo đều rồi đem bác bỏ. tới khi mà làm thịt chưng mắm tôm bạn đem chuyển màu vàng nâu là được, sau chậm tiến độ bạn đem tắt bếp và nêm thêm mì chính ( tùy ý ) là được nhé


    - Món giết thịt bác bỏ mắm tôm đằm thắm, ăn rất trôi cơm. Bạn sở hữu thể chấm cơm cháy mang giết mổ chưng mắm tôm cũng rất tuyệt!
    [​IMG]
    giết mổ bác mắm tôm món ăn ngon đơn giản quyến rũ xuất sắc cho gia đình bạn nhé. Bạn hãy san sớt món ăn cuối tuần này cho mọi người cùng thưởng thức nhé
    Chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này