Cách làm sạch da mốc nấm trong thời tiết ẩm ướt

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi anhtung1998, 2/3/18.

 1. anhtung1998

  anhtung1998 New Member

  Trong tiết trời đầu xuân mưa ẩm như này, thì việc các chất liệu da bị bẩm mốc là điều không thể tránh khỏi. Vì thế nội dung bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc có thêm được kiến thức trong việc lựa chọn, bảo về sản phẩm cặp da luôn sạch đẹp theo thời gian.

  Túi xách nam của khách hàng sử dụng không đúng cách trong thời tiết ẩm ướt thì rất dễ bị ẩm mốc. Ông cha ta đã có câu “Của bền tại người” nên khách hàng có một số phương pháp để phòng tránh và một số cách khắc phục cho ẩm ướt, nấm mốc để bảo quản cho chiếc túi của mình tốt hơn.

  \Xem thêm các mẫu sản phẩm cặp da nam tại đây: https://captuida.vn/cap-da-nam  [​IMG]

  Dùng xong cất giữ cẩn thận

  Đối với nhiều khách hàng chủ quan không giữ chiếc túi xách và bảo quản tốt thì rất nhanh hỏng. Nhiều khi làm về vứt chiếc túi xách lên giường hay lên bàn hoặc ném vào trong tủ mà không có tính bảo quản gì cả thì cũng không thể được. Điều đó có nghĩa bạn không bảo quản cẩn thận thì chiếc túi sử dụng sẽ được lâu ngày hơn. Trong trường hợp chiếc túi bị ẩm mốc thì không nên tự ý khắc phục khi không biết cách thì cũng có thể làm tốt khi bạn biết mẹo làm sạch túi xách bị mốc tốt nhất để được khắc phục tốt nhất.

  [​IMG]

  Đánh bóng và làm khô túi xách thường xuyên

  Đối với các loại túi hàng hiệu thông thường thì cần làm bóng và làm khô thường xuyên cho quá trình sử dụng. bảo quản chiếc túi của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sử dụng các phương pháp làm mới cho mọi sản phẩm và các cách bảo quản và sử dụng các đồ dùng hữu hiệu.

  Một số cách sử dụng và khắc phục túi bị ẩm mốc

  Để khắc phục tốt giá trị tốt của một chiếc túi xách khi bị hỏng khách hàng cần phải biết những cách khắc phục tốt nhất cho mọi lỗi mà chiếc túi xách của khách hàng gặp phải. Bạn nên sử dụng vải thô mềm thấm nước và lau khô để bảo quản tốt nhất cho mọi vấn đề của chiếc túi của khách hàng đang bị hỏng. Ngoài ra, có thể pha cồn, giấm, hoặc nước sạch để bảo quản tốt nhất cho chiếc túi xách của bạn.

  [​IMG]

  Khách hàng có thể quan tâm đến các sản phẩm khác của chúng tôi.

Chia sẻ trang này