Cách làm bánh tráng phơi sương

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền nam' bắt đầu bởi hoaiem, 13/6/23.

  1. hoaiem

    hoaiem New Member

    Bánh tráng phơi sương ngon như nhà làm, đúng vị
    [​IMG]

    Món bánh tráng phơi sương hành phi là món ăn vặt quen thuộc nhiều bạn trẻ, cùng QuiinStore vào bếp thử làm món ăn này nhé!

    1/ Nguyên liệu
    – Bánh tráng bạn nên mua bánh tráng hay muối tôm, ruốc ở những nơi uy tín, có nhãn mác, thông tin đầy đủ. Món này hấp dẫn nhất chính là phần sốt bơ dầu trứng.
    – Trứng gà phải chọn quả có vỏ màu nâu sẫm, đều màu, không xuất hiện vết nứt và không có đốm đen, ngửi thấy không có mùi tanh hôi, lắc thấy không có chuyển động trứng tươi.

    [​IMG]

    2/ Cách làm
    Bước 1 Sơ chế và làm sốt bơ dầu trứng
    Trước tiên, bạn đập trứng gà và lọc lấy lòng đỏ cho ra chén, cho vào 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, đặt lên môt cái nồi có chứa nước sôi bên dưới

    Sau đó, bạn đánh lòng trắng trứng cho đều. Đánh tới khi thấy sốt sền sệt, vàng đẹp mắt thì ngưng

    [​IMG]

    Bước 2 Trộn hành phi
    Kế đó, bạn trộn hành phi, ruốc, muối tôm với nhau.

    [​IMG]

    Bước 3 Cuốn bánh tráng
    Sau cùng, bạn cho 1 muỗng ruốc, muối tôm, hành phi, 1 ít sốt bơ dầu trứng, cuộn lại và thưởng thức thôi.

    [​IMG]

    Bước 4 Kết quả
    Bánh tráng phơi sương hành phi được cuộn tròn vô cùng bắt mắt. Nếu bạn là tín đồ của bánh tráng thì đừng bỏ qua công thức này nhé!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!

    Back:http://quiinstore.com

Chia sẻ trang này