Cách làm bánh muffin nho khô

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi duongnhung12, 15/1/17.

  1. duongnhung12

    duongnhung12 Member

    Muffin – một trong những loại bánh ngọt phổ biến nhất thế giới đặt bánh kem in hình với hương vị đa dạng và cách làm đơn giản. Hôm nay, những đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bánh kem lạnh muffin nho khô mềm xốp, thơm ngọt cực ngon luôn nhé!
    [​IMG]
    Nguyên liệu làm bánh muffin nho khô
    – 50gr bơ nhạt.
    – 60gr đường.
    – 2 quả trứng.
    – 70gr bột mì.
    – 5ml sữa tươi.
    – 5ml chiết xuất vani.
    – 30gr nho khô.
    Cách làm bánh muffin nho khô
    Bước 1: Đánh đều bơ nhạt và đường lại với nhau bánh gato sinh nhật trong 1 cái tô lớn.Sau đó thêm trứng vào và đánh đều cùng (thêm từng quả, đánh đều rồi mới cho tiếp quả thứ 2 vào).
    Bước 2: Cho thêm baking powder và bột mì vào tô hỗn hợp trứng ở bước 1, đánh đều.
    Bước 3: Cho tiếp sữa tươi và bánh sinh nhật chiết xuất vani vào tô hỗn hợp bột ở bước 2 rồi dùng máy đánh đều.
    Bước 4: Cho thêm nho khô vào tô hỗn hợp bột ở bước 3, trộn đều.
    Bước 5: Múc từng muỗng bột vào khuôn nướng đã lót sẵn cốc giấy bên trong rồi đặt khuôn bột vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 25 phút là bánh chín!
    Vị thơm lừng của bơ sữa hòa quyện cùng 1 chút chua chua ngọt ngọt bánh tiramitsu của những hạt nho khô bé xíu sẽ khiến bạn vô cùng thich thú đấy. Vậy còn ngại gì mà không cùng chúng tôi hoàn thành những chiếc bánh muffin tiệm bánh cookies nho khô đáng yêu này cho gia đình, bạn bè hoặc người mình yêu thương nào! Hãy làm để cùng thưởng thức hương vị độc đáo của bánh nha.Chúc các bạn thành công với cách làm bánh muffin nho khô này nhé!

Chia sẻ trang này