Cách làm bánh mì homemade với vỏ giòm rụm thơm bơ

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 14/11/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Những mẫu bánh mì homemade với vỏ giòn rụm thơm mùi bơ, https://sites.google.com/site/pizzangon360/ ruột bọng ăn cộng ốp la thêm ít pate đồ chua sẽ là món ăn sáng ngon lành cho Anh chị em.
    Loading...
    khiến bánh mì bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:
    chỉ dẫn khiến bánh mì homemade ngon hấp dẫn
    Bước một : Bạn đem nước cho vào bên trong lò vi song đem quay một phút sau Đó đem cho vào men, dùng thìa để khuấy đều để kích hoạt men trong 5 phút nhé
    Bước hai : Bột mì cùng sở hữu dầu ăn và muối + con đường + https://sites.google.com/site/phukienthoitrang18plus/giấm bạn đem cho vào lớn. Sau Đó đem trút hết phần men đã nở chuẩn bị ở trên vào tô
    Bước 3 : tiêu dùng tay trộn đều phần bột, cho ra bàn nhồi khoản 30 phút. Sau chậm triển khai cho bột đã nhồi mịn vào tô dùng nắp đậy lại để 1h cho bột nở gấp đôi so sở hữu kích thước ban đâu
    Bước 4 : Chia bột ra thành từng viên nhỏ, tiếp đến dàn mỏng và cuộn tròn lại cho vào khuôn (nếu ko mang khuôn bạn với thể để trên vỉ nướng trong lò nướng đều được). sử dụng miếng khăn ướt đậy phần bánh mì cho vào lò 30 phút để bột nở tiếp.
    Bước 5 : Sau 30 phút lấy bánh mì ra, trong khi này bật lò nướng để lò hot. dùng lưỡi lam rạch đường thẳng hoặc xéo trên mặt bánh mì, cho ít bơ vào khe rạch và đem nướng ở nhiệt độ 240C trong 5 phút sau chậm triển khai hạ xuống 200C nướng thêm 15 phút là bánh chín.
    [​IMG]
    những chiếc bánh mì homemade có vỏ giòn rụm thơm mùi bơ, ruột bọng ăn cùng ốp la thêm ít pate đồ chua sẽ là món ăn sáng ngon lành cho Các bạn, trong khi ngày nay bạn không an tâm về thực phẩm bên ngoài. giả dụ bạn dùng ko hết, cho bánh mì vào túi và cho vào ngăn đá khi ăn cho bánh mì thấm qua nước chín sau Đó đem nướng lại là mang ngay mẫu bánh mì thơm ngon sốt dẻo. Bạn hãy thêm ngay công thức khiến cho món ăn ngon này vào menu món ăn ngon hàng ngày cho gia đình bạn nhé

Chia sẻ trang này