Cách khắc phục 2 bên ngực không đều không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vikieu, 11/12/14.

 1. vikieu

  vikieu Member
  Ngực không đều là hiện tượng thông thường ở con người nên bạn không cần quá lo âu clip nâng ngực. Ngực không đều hoàn toàn có thể cải thiện nếu bạn để ý thực hiện theo một số chỉ dẫn dưới đây.
  [​IMG]
  Cách khắc phục 2 bên ngực không đều
  nguyên nhân ngực không đều
  Ngực không đều có rất nhiều nguyên cớ thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu Nâng Ngực . đa số tình trạng ngực không đều là hiện tượng bình thường nhưng cũng có người ngực không đều là do bị bệnh. Ở đây, chúng tôi chỉ xét hiện tượng ngực không đều thiên nhiên ở cơ thể khỏe mạnh. Với những trường hợp này thì ngực không đều có thể do:
  - Yếu tố di truyền: đây là nhân tố quan trọng nhất và phổ thông nhất
  - Dồn sức quá nhiều và thẳng thớm vào một bên tay: bạn có thể thuận tay trái hoặc phải nhưng thỉnh thoảng việc bạn dồn quá nhiều sức lực chỉ cho một bên tay có thể khiến một bên ngực của bạn to hơn bên còn lại. cảnh huống này xảy ra nhiều ở đàn ông (đặc biệt những người tập thể hình, nâng tạ một bên tay).
  [​IMG]
  Nằm nghiêng là nguyên nhân dẫn đến 2 bên ngực không đều
  - Do phong thái nằm: phong thái nằm có thể gây ra tình trạng ngực không đều cho bạn (đốn ở đàn bà). Bạn nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến bên ngực đó to hơn so với bên còn lại.
  - Cho con bú: với đàn bà sau sinh, ngực không đều là hiện tượng khá phổ biến. Khi em bé của bạn chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn với tỉ lệ 7-10 hoặc 8-10.
  Ngực không đều phải làm sao?
  Ngực không đều là hiện tượng thân thể vô cùng thường ngày nên bạn không cần quá lo âu. giả dụ ngực bạn lệch không nhiều thì bạn hãy thật tự tin vì không mấy ai nhận giả đò đó, ngoài bạn.
  Còn nếu ngực bạn lệch nhau quá lớn, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng một vài cách sau đây:
  - Tập thể dục: luyện tập luôn là cách tốt nhất để bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Để “xử lý” 2 bên ngực không đều bạn nên sử dụng tạ để luyện tập. Nếu ngực bên trái của bạn nhỏ hơn ngực phải thì bạn nên tập đẩy tạ tay trái thẳng tuột hơn. Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoẳng 15 phút mỗi ngày. Sau một thời gian bạn sẽ nhận ra chuyển biến.
  [​IMG]
  Đẩy tạ một bên tay
  - Thay đổi tư thế nằm: dù rằng khi bạn ngủ, theo thói quen, bạn sẽ nằm nghiêng về 1 bên nhưng bạn nên cô gắng tập cho mình đổi thay phong độ ngủ. Để tránh tình trạng khi ngủ say bạn quay lại tư thế thân thuộc thì bạn nên nằm nghiêng về bên trái lại và chèn vào sau lưng thật nhiều gối và chăn. Khi cơ thê dần quen bạn sẽ không còn nằm nghiêng theo hướng cũ nữa. Cách làm này cũng giúp bên ngực bé hơn của bạn phát triển cân đối hơn.
  - Massage cho ngực: đây là một liệu pháp rất tốt cho những người ngực không đều. Massage ngực rất đơn giản và bạn chỉ cần dành ra 15 mỗi ngày vào bất cứ thời khắc nào. Bạn đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và massage nhẹ nhàng. Nên úp bàn tay vào chính giữa ngực và massage theo chuyển động tròn. ngoại giả, khi đi tắm, bạn có thể xối nước từ hương sen lên ngực (bên bé hơn) để massage, kích thích ngực phát triển.
  - Với nữ giới có con nhỏ: bình thường, ngực của phụ nữ sẽ quay lại kích tấc như ban đầu sau khi cho trẻ cai sữa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên massage, nắn bóp nhẹ nhõm cho bên ngực nhỏ hơn để không bị tắc sữa. Cách cải thiện ngực không đều tốt nhất là bạn nên cho trẻ bú nhiều hơn bên ngực nhỏ.
  [​IMG]
  Cho trẻ bú đều cả 2 bên giúp bạn khắc phục 2 bên ngực không đều
  - Phẫu thuật thẩm mỹ: với những trường hợp ngực bạn chênh nhau quá nhiều thì đây là cách giúp ngực không đều trở thành đẹp, cân đối hơn rất hữu hiệu. Với phương pháp nâng ngực nội soi bạn sẽ có khuôn ngực đầy đặn và cân đối hơn phẫu thuạt vú. Tham khảo thêm về phương pháp này tại đây.

Chia sẻ trang này