Cách học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ điện' bắt đầu bởi hung dung, 13/1/15.

 1. hung dung

  hung dung New Member

  Trung tâm Anh Ngữ Boston chào các bạn !
  Boston xin san sớt với các bạn cách học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu rất hữu dụng nhé.


  Các bạn cần lưu ý những điều sau :
  • Hiểu cấu trúc câu. Không giống như các tiếng nói khác. Mỗi câu tiếng Anh đều phải có một chủ từ, trừ câu mệnh lệnh ra; một động từ kết liên, kết nối chủ từ với vị ngữ.
   Sau đó hãy thực hành viết các câu cơ bản với chủ từ, động từ và vị ngữ, hoặc tân ngữ. Một khi bạn đã nắm vững những cách viết của những câu cơ bản, bạn có thể chuyển sang thực hiện viết những câu phức tạp hơn.
  • mở mang vốn từ vựng của bạn. Mang theo một cuốn sách tự điển bên mình để bạn có thể tra từ mới. Một số từ có nhiều hơn một nghĩa, do đó, bạn phải đọc quờ nghĩa của nó để tùy từng bối cảnh mà bạn có thể dịch cho chuẩn xác nghĩa của nó.
  • Tìm hiểu những điều căn bản của một cuộc đàm thoại. Xác định các cảnh huống mà bạn cần tiếng Anh để giap tiếp thực hiện đàm thoại với một đối tác để củng cố tiếng nói. Viết ra những câu hỏi hoặc một câu phát biểu ra giấy, và lặp lại chúng.
  • Cải thiện cách phát âm của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với cách phát âm trong thời kì luyện tập hội thoại của bạn, tỉ dụ như: cách phát âm còn chưa chuẩn xác, nhấn trọng âm trong câu không đúng chỗ, giọng điệu tự nhiên và tốc độ chưa đạt yêu cầu….
   Khi học tiếng Anh mảng khó nhất có thể là mảng phát âm. giả dụ bạn phát âm chuẩn, bạn có thể nói tốt và nghe tốt. Vậy để phát âm chuẩn tiếng Anh thì bạn hãy đi học một khóa phát âm, cũng có thể học qua các video clip trên mạng, đặc biệt là các bài tập của thầy Nguyễn Quốc Hùng về cách phát âm chuẩn tiếng Anh – Mỹ.
  • thực hiện kỹ năng đàm thoại của bạn. Chọn một chủ đề đơn giản mà bạn có thể thảo luận với một đồng nghiệp. dùng phương châm "hiển thị và nói" để cải thiện kỹ năng đàm thoại của bạn. Chọn một mục - một hình ảnh hoặc vật lưu niệm - để chia sẻ với bạn bè của bạn bằng tiếng Anh. Chuẩn bị bài phát biểu của mình trước, và cố gắng để làm cho cuộc phát biểu của bạn phong phú hơn với vốn từ vị mà bạn có về chủ đề của mình.
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Nhận Seeding trên tuoitre.vn
  - Biên tập , đăng bài
  - Tăng bình luận
  - Tăng thích bình luận
  - Tăng quan tâm[/color]

  LH Mr Khánh: 0120.234.0120

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

  ____________________________________________________
  TAG :thuockichthichtinhduc

Chia sẻ trang này