Cách hấp chả đùm không bị mất đi vị ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bepnhahanh, 27/10/23.

  1. bepnhahanh

    bepnhahanh New Member

    Hấp chả đùm nếu hấp sai cách làm cho Chả Đùm mất đi vị ngon 100% của nó. Vậy cách hấp chả đùm như thế nào đúng cách mà giữ được vị ngon 100% của chả đùm.

    Chả đùm Bếp nhà Hạnh được đóng gói ép chân không với trọng lượng 200gr. Khị các ban mua chả đùm về không cần rã đông, hấp trực tiếp luôn.

    Cách hấp chả đùm đúng cáchnhư sau:

    - Sử dụng xửng hấp hoặc một cái nồi để hấp

    - Dùng chén hoặc dĩa để đựng chả đùm khi hấp

    - Đổ một ít nước vào nồi tiến hành đun, hấp chả đùm

    Lưu ý: Thời gian hấp từ 30-40 phút. Cách kiểm tra chả đùm chín hay chưa bạn dùng một cây xăm và xăm thử mà thấy chả khô, không còn ra nước hồng hồng tức là chả đùm đã chín.

    Chả đùm ăn kèm với bánh đa, bánh phồng tôm, bánh tráng, hay ăn với cơm đều được.


    Xem chi tiết và đặt mua chả đùm: TẠI ĐÂY

Chia sẻ trang này