Cách gian nánh tiểu chứ từ chủ

Thảo luận trong 'Âm thanh' bắt đầu bởi Hgnamhp01, 20/11/15.

 1. Hgnamhp01

  Hgnamhp01 Member

  Những năm gần đây, rất nhiều nam giới mắc chứng tiểu không tự chủ và có dấu hiệu ngày càng gia tăng. Bệnh khiến cho nam giới mất kiểm soát nước giải, gây trở ngại rất lớn trong sinh hoạt, công việc, cuộc sống. nên, để hạn chế chứng bệnh này xảy ra cách tốt nhất là nam giới hãy nắm rõ và thực hiện những cách phòng tránh qua bài viết sau.
  Theo các thầy thuốc Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết, tiểu không tự chủ gặp nhiều ở nam giới và ngày một gia tăng là do chế độ, ăn uống, sinh hoạt… của nam giới không điều độ. Từ đó gây ra các bệnh lý, ảnh hưởng tới bóng đái. do vậy, để hạn chế tiểu không tự chủ nam giới hãy thực hiện các cách phòng tránh sau:
  ===>>> cách chữa bệnh viêm tinh hoàn
  Đi vệ sinh khi cần thiết
  Thế này đi vệ sinh khi cần thiết? Có rất nhiều người có lề thói nhẫn nhục, lười không muốn đi tiểu, lại có những người cứ buồn tiểu một tý lại đi trong khi đó bọng đái chưa thực thụ đầy. Đi vệ sinh khi cấp thiết là khi bọng đái gần đầy nước, lúc này bọng đái sẽ tự động báo cho “thân chủ” của mình biết cần phải đi tiểu. Lúc này nam giới không nên nhẫn nhịn mà hãy đi tiểu.
  Đặc biệt ở trẻ con, cần phải rèn luyện cho các em thói quen đi vệ sinh khi cần. Đi tiểu quá nhiều lần hoặc không đi tiểu đều ảnh hưởng đến bóng đái. Gây ra rối loạn hoặc viêm nhiễm bọng đái – đây cũng là căn do gây ra chứng tiểu không tự chủ.
  Ăn uống hợp lý khoa học
  ===>>> cách chữa viêm tinh hoàn
  Ăn uống hợp lý, khoa học chẳng những giúp nam giới phòng tránh được chứng tiểu không tự chủ mà còn rất nhiều bệnh khác nữa. Nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nhiều chất xơ, ngũ cốc, hoa quả… song song, hạn chế các thực phẩm cay, nóng, nhiều dầu mỡ. Tránh uống quá nhiều đồ uống có chứa caffeine như trà, cà phê, sôcôla nóng, nước tiểu khát …vì chúng có thể kích thích bóng đái.
  Xây dựng lề thói sống lành mạnh
  Duy trì bọng đái khỏe mạnh là điều quan trọng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là để đề phòng các vấn đề phát sinh khi về già. Vậy, muốn bóng đái hoạt động đúng chức năng của nó, chúng ta cần xây dựng lề thói sống lành mạnh bằng cách:
  ===>>> chữa bệnh viêm tinh hoàn

Chia sẻ trang này