Cách chọn size cho balo đơn giản, hiệu quả

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi ngocanhseocam, 14/8/17.

 1. ngocanhseocam

  ngocanhseocam New Member

  Balo là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên mỗi loại ba lô lại có những kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Hôm nay Công Ty Balo TPHCM sẽ giúp bạn lựa chọn size ba lô phù hợp.

  Đối với ba lô du lịch

  Ba lô du lịch là loại thường xuyên được sử dụng khi ban muốn có một chuyến đi chơi xa. Bạn có thể dùng nó để đựng các vật dụng cá nhân để có một chuyến đi hoàn hảo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ dài của các chuyến đi mà bạn sẽ có cách chọn ba lô cho phù hợp.


  Với những chuyến đi picnic ngắn ngày, quãng đường không quá dài thì bạn nên chọn những loại ba lô cỡ nhỏ đến vừa, tầm khoảng 20-50 lít. Bởi vì những chuyến đi ngắn ngày thường chỉ sử dụng ít đồ, thế nên nếu như sử dụng ba lô lớn quá sẽ là không hợp lý. Không những thế còn khiến bạn khá là vướng víu khi phải mang ba loo nặng như vậy.

  Với những chuyến đi có độ dài tầm 2-3 ngày thì nên chọn loại ba lô cỡ lớn hơn. Thể tích tầm 50-60 lít. Bạn sẽ bỏ được nhiều đồ hơn. Tiện dụng hơn cho chuyến đi của bạn. Còn nếu là chuyến đi tầm 5-6 ngày trở lên, thì Công Ty Balo TPHCM khuyên bạn tốt hơn nên chọn loại tầm 70 lít trở lên để chứa được nhiều đồ nhất có thể.

  Chọn ba lô da

  Loại cỡ cực nhỏ: Nó không được gọi là ba lô mà thực chất đó là các túi xách dạng nhỏ được thiết kế cho phái nữ để làm đẹp. Ba lô này thường được sử dụng để đựng điện thoại, ví tiền, đồ trang điểm, khăn giấy, gương.


  Loại nhỏ: Loại này thường được mọi người sử dụng để đi học, đi chơi là chủ yếu. Nó khá lớn nên bạn có thể dùng để đựng sách vở hay một vài món đồ cá nhân. Phong cách thời trang cá tính, năng động, trẻ trung rất phù hợp với các bạn trẻ.

  Ba lô cỡ vừa: Đây là dạng ba lô có kích cỡ đủ để chứa sách vở đồ dùng học tập, laptop, tài liệu. Vì vậy những chiếc ba lô dạng này của Công Ty Balo TPHCM được rất nhiều người lựa chọn.

  Ba lô cỡ lớn: Là dạng ba lô có kích thước lớn, có thể dùng để chứa nhiều vật dụng cá nhân. Rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Ba lô cỡ cực lớn: Là loại ba lô có kích cỡ lớn hơn rất nhiều so với loại ba lô cỡ lớn. Bạn có thể sử dụng nó để đi du lịch, đi chơi dã ngoại. Rất phù hợp và tiện lợi cho những chuyến đi ngắn ngày.

Chia sẻ trang này