Cách chọn mua máy bơm giếng khoan cho phù hợp

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm nước' bắt đầu bởi trungvip0195, 29/5/17.

 1. trungvip0195

  trungvip0195 New Member

  Cách chọn mua máy bơm giếng khoan cho phù hợp

  Máy bơm giếng khoan hiện nay là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống khi mà hầu hết mọi công ty, xí nghiệp cho đến các hộ gia đình đều khai thác nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào. Để khai thác được hiệu quả nguồn nước này đòi hỏi cần phải sử dụng đến bơm giếng khoan. Chính vì thế cách chọn mua máy bơm giếng khoan cho phù hợp thế nào để đạt hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

  Lựa chọn mua máy bơm giếng khoan cho phù hợp

  Để mua được máy bơm giếng khoan cho phù hợp với yêu cầu bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố chính mà bạn không nên bỏ qua như sau :

  Chiều sâu và đường kính của giếng khoan

  Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn thì bạn cần sử dụng đến máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng bởi loại này có khả năng hút nước lên cao đến 15m và đẩy cao tùy thuộc vào công suất của máy bơm. Còn đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì cần phải sử dụng máy bơm thả chìm vì loại bơm này có cấu tạo đặc biệt, có thể thả chìm trong nước và có lực đẩy ly tâm rất cao. Đối với loại máy bơm này thì thường sử dụng cho những giếng khoan công nghiệp.

  Loại giếng khoan

  Trên thực tế hiện nay có 2 loại giếng khoan thông dụng đó là giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ, loại này sử dụng cho các hộ gia đình. Loại giếng có đường kính và chiều sâu lớn thường dùng cấp nước công nghiệp

  Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì nên sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước, đây cũng là loại bơm thường sử dụng trong các gia đình. Còn đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn phải sử dụng đến bơm chìm giếng khoan để bơm cấp nước công nghiệp.

  Nhu cầu và đối tượng sử dụng

  Đối với các hộ gia đình thì nhu cầu sử dụng nước ít nên chỉ cần dùng loại bơm giếng khoan loại nhỏ là có thể đáp ứng. Còn đối với những khu công nghiệp hay các chung cư thì cần phải sử dụng đến bơm giếng khoan có công suất lớn mới đáp ứng được nhu cầu thực tế.

  Chiều cao để đưa nước lên

  Bạn nên ước lượng khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến bể để lựa chọn loại bơm cho phù hợp. Nếu như nhà cao từ 4- 5 tầng thì nên sử dụng máy bơm trục ngang dân dụng. Còn đối với những nhà cao trên 10 tầng thì bạn cần sử dụng đến bơm chìm giếng khoan.

  Với những thông tin về cách chọn mua máy bơm giếng khoan mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây chắc chắn sẽ trang bị cho bạn thêm những kiến thức để có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng cho công trình của mình rồi đúng không nào. Để mua được những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt cùng giá thành rẻ xin quý khách hãy đến với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nhất Tâm Phát để được tư vấn tận tâm, cũng như sở hữu ngay sản phẩm máy bơm giếng khoan chính hãng với chất lượng tốt nhất nhé.

  Quý khách xem thông tin về bơm chìm giếng khoan Franklin, Coverco, Veratti – Peroni .

  Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về bơm chìm giếng khoan :

  [​IMG]Bơm Peroni 6inch

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật in trên sản phẩm

  [​IMG]

  Guồng bơm và động cơ của bơm
  [​IMG]

  kho chứa hàng luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm
  Quý vị xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Chia sẻ trang này