Cách chạy quảng cáo Shopee chi tiết

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi junie, 21/3/23.

 1. junie

  junie New Member

  Việc chạy quảng cáo trên Shopee để bán hàng trên Shopee được những người bán hàng mới hiện nay ưa thích. Vậy làm sao để chạy quảng cáo Shopee trên điện thoại hiệu quả, mang lại kết quả kinh doanh tốt cho cửa hàng? Cùng tìm hiểu nhé.

  Quảng cáo Shopee là gì?
  Quảng cáo Shopee được coi là một cách giúp người bán đưa sản phẩm đến gần hơn với người mua. Khi quảng cáo, sản phẩm sẽ được hiển thị ở vị trí nổi bật của ứng dụng Shopee. Ví dụ như: Trang chủ Shopee, trang chi tiết sản phẩm, trang tìm kiếm,…

  Ngoài ra, quảng cáo còn hiển thị trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Zalo,… Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả bán hàng, từ đó tăng thu nhập đáng kể cho người bán.

  Khi nào nên chạy quảng cáo Shopee?
  Bán hàng mà không quảng cáo tức là bạn đang làm lu mờ chính gian hàng của mình. Bởi vì trong thị trường cạnh tranh ngày nay, quảng bá sản phẩm được coi là chiến thuật kinh doanh hiệu quả.
  [​IMG]
  Một sản phẩm có chất lượng trung bình nhưng được quảng cáo tốt, bao bì hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng. Ngược lại, một sản phẩm chất lượng mà không có quảng cáo thì có thể rất ít người biết đến. Vì vậy, bất kỳ gian hàng nào cũng phải xây dựng chiến lược quảng cáo thương hiệu của mình.

  Đặc biệt, những cửa hàng mới, thời điểm hiện tại lượng khách hàng biết đến còn rất thấp. Chính vì vậy, chạy quảng cáo Shopee là giải pháp hoàn hảo giúp tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn có thể từng bước cạnh tranh với những gian hàng lớn đã có từ lâu đời.
  Những điều bạn cần biết về quảng cáo trên Shopee
  Chi phí quảng cáo
  Shopee chỉ tính phí cho quảng cáo khi ai đó nhấp vào sản phẩm đang chạy quảng cáo trên Shopee. Bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày, ví dụ 100.000 đồng cho 1 ngày. Hoặc cũng có thể để ngân sách này chạy suốt đời. Bất cứ khi nào muốn, bạn đều có thể dừng quảng cáo.

Chia sẻ trang này