Cách công bánh gối ngon, giòn và mập tại nhà

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi tzabd32s, 27/3/18.

  1. tzabd32s

    tzabd32s Member

    Cách đánh bánh gối ngon lành, giòn và béo tại nhà nam linh xanh
    Cách đánh:
    -sử dụng một âu lớn cho tất thảy vật liệu công vỏ bánh vào, đẻ từ bỏ tự nước sao tặng hồi hương chèn vách một vô thiên lủng mịn, dai thì nổi. sử dụng gói ni lông gói vào ủ cữ 40-50 phút thời lấy ra cán, chia vách nhiều phần nhỏ.
    -na ná, phần nhân bánh cũng nhao đều vật liệu.
    -Lấy một miếng bột hãy tông thành ảnh tròn rồi cho cây nhân vừa giả dụ ra, gói lại biết bao biếu xinh mắt.
    -Dùng đơn chảo to, sinh ô dù ngập chảo, chờ đợi ô dù chín khoác thì biếu bánh vào, cừu vàng đều cả 2 phương diện. Bánh chín, vớt vào được tuyệt trần ơ.
    nóng rồi, đả thẳng thớm bánh gối giòn ngon, nóng hổi nhắm nháp thôi - 1
    Lạnh rồi, công thẳng bánh gối giòn ngon lành, nóng hổi nhắm nháp ôi thôi - 4
    Bánh lắm trạng thái tạo vật kèm đồng xà lách, rau tử tô, ngô cải...cùng nác mím chua ngọt ngào rất thích hợp.
    Phần nhân:
    - Miến rùm nở rồi thái nhỏ.
    - Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, vằm bé.
    - Cà rốt và su hào bào tuyệt vời vỏ, rửa tiệt rồi bào sợi.
    - Tôm vằm rỏ.
    - giội miến, tôm, giết thịt xay, Nấm mèo, nấm hương, su hào, cà rốt ra tô rồi chen nếm gia vì cho nhỡ đớp, trộn thật đều.
    - biếu phần nhân ra một bán vỏ bánh, dính dấp ven bột lại. Các bạn lắm dạng bôi một chút nác ở mép bánh đặt bánh quán hẳn hơn. phải muốn bánh xinh mắt hơn bạn có thể Dùng dĩa ấn nhẹ vào lề bánh. làm tuần tự cho trưởng bột và bánh.
    - đơm ô dù măm vào chảo, chiên đồng lửa nhỏ biếu tới khi bánh chín, vàng đều thời gắp vào cho thẩm vớt ô dù.
    tiến đánh nước điểm:
    - biếu nước bặm, nước lọc, lối, mì chính, ớt vằm, tỏi băm, chanh hòa rã. tã thang bánh gối chấm kèm cặp đồng nác chấm sẽ rất ngon miệng. ngoại giả, bạn cũng có thể điểm bánh gối cùng tương ớt cũng thắng.

Chia sẻ trang này