cách cách Đổi tên máy in của bạn trong Windows 10 dễ dãi

Thảo luận trong 'Hệ thống tiếp địa' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 23/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Tên vũ trang là một cụ thể thường bị bỏ qua, nhưng mà quan trọng, khi thiết lập thiết bị của bạn. Khi bạn đang Khắc phục sự cố mạng của mình hoặc cần phân biệt giữa các máy, sẽ dễ dãi hơn rất nhiều khi chúng có tên như macbook của Bill thay vì MÁY TÍNH-8319 .

  Điều này cũng đúng với máy in. Windows theo dõi tất cả các máy in ( Xem thêm dịch vụ sửa máy in tận chỗ Q. Gò Vấp 50k ) đã kết nối với máy tính bàn của mình, cho dù chúng có trên mạng ngày nay của bạn hay không. Nếu bạn có hai máy in có tên giống nhau, bạn có thể muốn đổi tên chúng để dễ theo dõi hơn.
  [​IMG]
  cách đổi tên máy in của bạn trong Hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1
  • [*]Mở Control Panel bằng hướng dẫn kiếm tìm nó trong Start thực đơn.[*]Ở trên cùng bên phải, đổi mới cách thức xem theo thành biểu tượng bé dại hoặc Biểu tượng mập nếu nó hiện có nội dung Danh mục .[*]Chọn mục trang bị và Máy in .[*]Cuộn tới tiêu đề Máy in và tìm máy in bạn muốn đổi tên. Nhấp chuột phải vào nó và chọn thuộc tính máy in .[*]Bạn sẽ thấy hộp thoại gần giống như trên, cho phép bạn thay đổi tên máy in, vị trí và nhận xét.

  hướng dẫn đổi tên máy in của bạn trong Hệ điều hành Windows 10/ Windows 11
  • [*]Mở ứng dụng setup . Phím tắt Hệ điều hành Windows Key + I sẽ thực hành việc này ngay lập tức.[*]Nhập danh mục thiết bị và chọn tab Máy in & máy quét ở bên trái.[*]Nhấp vào máy in bạn muốn điều chỉnh và chọn Quản lý . Nếu bạn không thấy danh sách máy in ( dịch vụ sạc mực máy in tại nhà Quận Gò Vấp nhanh chóng ) hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập máy in của mình một hướng dẫn chính xác .[*]Trên màn hình kết quả, chọn tính chất máy in .[*]Bạn sẽ thấy một hộp thoại mới với tất cả các loại tùy chọn cho máy in của bạn. Trên tab phổ biến , thay đổi tên bên cạnh biểu trưng máy in.[*]Khi ở đây, bạn cũng có thể thêm vị tríNhận xét nếu điều đó giúp bạn phân biệt thêm các máy in.

Chia sẻ trang này