Các vấn đề về thay ắc quy xe máy điện là gì ?

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 19/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Xe đạp điện cũng không phải toàn ưu điểm và có những nhược điểm của nó như quãng đường sử dụng không được dài khoảng 40-60km tùy từng loại xe, thời gian sạc cũng tương đối dài từ 8h-10h đầy bình ắc quy, và thay bình ắc quy cũng khá đắt tiền. Trong quá trình sử dụng xe đạp điện, hay xe máy điện thì không lên chạy hết sạch bình mới sạc điện vì làm như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ và rất nhanh hư bình ắc quy, tốt nhất là khi bình còn khoảng 20-30% điện sạc là tốt nhất, ngoài ra cũng cần lưu ý thời gian sạc bình đối với ắc quy xe đạp điện thì thời gian sạc sẽ giảm dần bình mới thời gian sạc là 8h-9h sau 1 năm thời gian sạc khoảng 5h-6h (Vì trong quá trình sử dụng sự tích điện trong bình giản dần vì vậy kéo theo thời gian sạc giảm), ngoài ra bạn cũng cần lưu ý sử dụng sạc chính hãng. Nếu thời gian sạc quá dài, sạc không chính hãng thí khả năng hư bình ắc quy là rất cao ( bình bị phù chủ yếu vì nguyên nhân này).  1 Lựa chọn ắc quy xe đạp điện chính hãng & chất lượng nhất.
  [​IMG]

  Trên thị trường lúc bấy giờ có không ít hãng ắc quy, phụ thuộc những phản hồi sau khi dùng của khách hàng thì có 3 hãng lớn & đáng tín nhiệm nhất là Xupai, Tianneng, Chilwee và Cửu Hội. Gã khổng lồ Xupai là hãng được coi cao nhất về mặt chất lượng đi đôi phải chăng Ngân sách có những điểm mạnh như trong thời gian sử dụng rất ổn định hạn chế sử dụng tốt nhất lên đến 500 lần sạc & tỷ lệ khách Bảo Hành cực thấp.
  2 Ngày sản xuất dập trên bình ắc quy xe đạp
  Ắc quy chính hãng sẽ luôn có ngày sản xuất được dập Nổi dậy mỗi bình. Ngày chế tạo ảnh hưởng tác động đáng kể đến chất lượng và tuổi thọ của ắc quy. Nên khi mua ắc quy quý khách chú ý lựa chọn cửa hàng uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng và có ngày chế tạo mới không thật 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Tìm hiểu chi tiết về thay ắc quy xe máy điện
  [​IMG]
  3 Cơ chế thu hồi ắc quy xe đạp điện cũ

  Mỗi đơn vị phân phối ắc quy chính hãng điều có cơ chế tịch thu mua lại ắc quy cũ, người sử dụng hãy chú ý nhé. Vấn đề này không những đảm bảo môi trường mà đồng thời giúp quý khách hàng giảm được một trong những phần Chi tiêu khi mua ắc quy. Cách sử dụng, cách chăm lo xe là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bình ắc quy xe điện và tuổi thọ của chúng. nếu bạn liên tục tải nặng trên xe điện, thường xuyên đi đoạn đường xấu có rất nhiều ổ gà, có tương đối nhiều dốc cao, để xe tại nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa hay nắng hay sạc xe 1 cách không khoa học thì bộ ắc quy xe điện của bạn khẳng định chắc chắn sẽ dễ hỏng hóc & giảm tuổi thọ.

Chia sẻ trang này