Các mẫu cặp ipad mới nhất, đẹp nhất đã lộ diện

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi mr.men88.12, 22/2/17.

 1. mr.men88.12

  mr.men88.12 New Member

  Giống như mọi thứ khác chúng ta mặc, cặp đựng ipad là một sự đề đạt cá tính của chúng tôi và cảm giác thời trang.

  Phụ kiện nhỏ này cung cấp cho thân thể của bạn một cái nhìn thăng bằng trong khi tạo đối xứng. Và chúng ta không quên mục đích ban đầu của chúng – Dây cặp da của chúng tôi.

  [​IMG]
  Họ thường rơi vào hai loại:. Formal và Casual chính thức,hoặc váy cặp da nam, nên được mặc cùng với quần áo, ăn mặc áo xống, và hầu hết các quần-kinh doanh thường nhật. lệ luật đơn giản: nếu bạn đang mặc váy giày, mặc một đai váy. vành đai váy của bạn phải ăn nhập với y phục đôi giày của bạn, cả hai kết thúc trong da (ánh) cũng như kết cấu da.

  Đai chính thức có xu hướng mỏng hơn (từ 1 đến 1 ½ inch rộng), và thường có một kết thúc bóng mà tỏa sáng. Đai váy luôn da với kiểu dáng đẹp và tinh tế khóa cặp da nam hà nội. Một số người cũng có thể đảo ngược với màu đen trên một mặt và màu nâu trên khác.

  Dây Casual được mặc cùng với quần âu như quần jean, chinos, kaki, quần short. Họ thường rộng hơn đai chính thức, và có thể chao đảo trong chiều rộng lên đến độ rộng của các vòng đai của quần.

  [​IMG]

  Có hai lựa chọn đai giản dị chính: da và vải / tổng hợp. Các khóa thắt thường đi kèm trong mỗi kích tấc, hình dáng, và liệu bạn có thể mường tưởng.

  giờ chúng ta có các sự cố căn bản của hai phong cách khác nhau đai, đây là 3 loại đai mà mọi chàng trai cần trong kho khí giới phong cách của mình.
  • The Dress Belt
  Các màu sắc của dây đai váy sẽ được xác định bởi màu sắc của y phục đôi giày yêu thích của bạn. Nếu bạn là một “chiếc giày màu đen vì nó hiệp với sờ soạng mọi thứ” loại đàn ông, đi với một vòng đai váy đen để khen và phù hợp với đôi giày màu đen yêu thích của bạn.


  Nếu bạn là một fan mến mộ ăn mặc giày màu nâu, tuy nhiên, quá trình chọn lựa vành đai phức tạp hơn một tẹo. Đen là màu đen, nhưng có khoảng 50 sắc thái của màu nâu. Khi tuyển lựa vòng đai váy nâu của bạn, mang lại cho đôi giày của bạn vào cửa hàng với bạn để giúp với màu sắc thích hợp, vì nuốm để phù hợp với màu nâu từ bộ nhớ là không thể.

  Hãy nhớ rằng, một số ăn mặc đai đen có thể đảo ngược và có màu nâu trên mặt trái, thành ra hãy kiên cố để kiểm tra lưng.  • Da Casual Belt

  [​IMG]  vòng đai này sẽ là đối đai váy của bạn bình thường. vành đai da thường sẽ dày, ít bóng hơn vòng đai váy của bạn. Đó là lựa chọn hoàn hảo để mặc với quần jeans yêu thích của bạn, quần short, hoặc chinos.

  Ghép nối này với một cặp tuyệt trần của đôi giày lười màu nâu giản dị da, giày thuyền, chukkas, hoặc phát động.

  • Casual Vải Belt


  Một người chẳng thể tồn tại trên cặp da nam hà nội da mình. Cặp da nam vải ghép tốt với giày tennis, giày thời trang, giày dép, hoặc flip flops. Từ bông bện để da lộn để theo khuôn mẫu, các đai không cần phải “phù hợp” – họ cần phải phối hợp với y phục của bạn.

Chia sẻ trang này