Các làm vịt nướng lá mắc mật thơm ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 19/11/16.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Những khiến vịt nướng lá mắc mật thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm gia đình bạn trở lên thú vị hơn. Vịt nướng lá mắc mật mang hướng thơm quyến rũ nhìn thôi đã mê rồi. Sau đây là công thức làm vịt nướng lá mắc mật ngon đơn giản hấp dẫn ngay tại nhà ko kém gì ngoài tiệm nhé
    http://docontraitrenlozi.blogspot.com/
    http://dodientugiare.weebly.com/
    http://dophukiendep.blogspot.com/
    nguyên liệu khiến vịt nướng lá mắc mật như sau:
    • 1 con vịt khoảng một,5 kg, 20-25 lá mắc mật, mật ong, tỏi, tiêu, muối, ớt, đường, hành, gừng, rượu.
    hướng dẫn làm vịt nướng lá mắc mật thơm ngon quyến rũ :
    Bước 1 : trước nhất vịt bạn mổ moi và đem sơ chế sạch bằng bí quyết bạn đem xát muối tinh, gừng và rượu lên da vịt sau chậm triển khai đem rửa lại 2 tới 3 lần nước sạch tương tự sẽ khử được mùi hôi Đó nhé.
    Bước hai : Lá mắc mật bạn đem rửa sạch, tỏi và ớt và hành bạn đem băm nhỏ, sau Đó bạn đem trộn những vật liệu này mang hạt tiêu và hạt nêm
    Bước 3 : Bạn chuẩn bị nước sốt mật ong gồm : Muối + Mạt ong + nước trắng bạn đem đun sôi lên nhé
    Bước 4 : Ngâm cả con vịt vào nồi nước muối mật ong sau chậm triển khai bạn để khoảng 20 phút để cho giết mổ vịt ngấm đều nhé
    Bước 5 : Bạn đem nướng vịt trong lò khoảng 200 độ C chỉ mất khoảng trong khoảng 35 đến 40 phút là vịt chín. khi mà vịt đang nướng ở phút thứ 10 bạn lên nhớ đem phết 1 lớp mật ong lên da vịt rồi đem nướng tiếp nhé
    Bước 6 : rút cuộc bạn đem chặt miếng cho vừa ăn, sau Đó bạn đem chấm cộng có nước sốt xì dầu, tỏi ớt là chuẩn ngon
    [​IMG]
    tương tự bạn đã với thêm được món ăn cuối tuần ngon hấp dẫn cho gia đình bạn rồi Đó nhé. Bạn hãy san sẻ bí quyết làm vịt nướng lá mắc mật ngon quyến rũ này cho mọi người cùng biết nhé
    Chúc bạn thành công

Chia sẻ trang này