Các chú ý trong dùng cây hoa tam thất

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi truongtazza, 3/10/15.

 1. truongtazza

  truongtazza New Member

  Cây tam thất cũng dân gian ta ưu ái đặt tên là “Có vàng cũng không đổi được” (kim bất hoán) ý nói củ tam thất quý quý hơn vàng, đôi lần phải có tam thất dùng điều trị bệnh mà quý hiếm vàng cũng không đổi được. Bên cạnh Hoa tam thất là cây thuốc có giá trị, các nhà khoa học cũng chứng minh được hoa tam thất bao tử có tác dụng trị chứng ung thu.

  hoa tam thất bao tử- tinh túy của tam thất

  Bên cạnh rễ nhân sâm, hoa tam thất bao tử được Đông Y xếp vào loại “đặc sắc”, nghĩa là bài thuốc bổ ích và khồng hề độc tính. Gà hầm hoa tam thất bao tử là bài thuốc - bài thuốc không thể thiếu làm cho cho thai phụ cao sang tại các nước đông Phương.

  [​IMG]

  Hoa tam that sử dụng là tốt nhất, vì nguyên nhân đó mà hoa tam thất được bán cao nhất, hoa tam thất ra hoa càng lớn giá càng giảm. Tam thất tươi bạn nên chọn nên mua vào tầm tháng 8, 7 mỗi năm cũng vì thế hoa tam thất đang ở mùa. Nếu không cũng bắt buộc phải chờ tăng rất lâu nữa vì hằng năm tam thất chỉ mang lại hoa của tam thất khoảng 1-2 lần, số hoa cũng không nhiều.

  Tác dụng quan trọng nhất ở hoa tam thất bao tử

  Hiện nay hoa tam thất được biết đến như là 1 dược liệu đứng đầu trong trấn an tinh thần, phụ giúp ngủ ngon, điều trị bệnh ngủ hay mơ kinh niên. ngủ hay mơ là bệnh thường gặp của con người trong xã hội hiện giờ bận bịu nhiều lo lắng. Sử dụng nước trà tam thất mỗi tối giúp bạn có giấc ngủ sâu, ngủ ngon hơn, mơ màng. Khi dùng hoa tam thất pha trà bạn còn không phải lo lắng đến việc hoa để lại phản ứng không mong muốn hay phải không được ăn thứ gì.

  ==> Luận về thuốc An Cot Nam trong trị bệnh.

Chia sẻ trang này