Các bệnh lây truyền sang trọng đàng đơm dục và cách buồng tránh

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi Hungsk01, 4/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Như chúng ta đã biết, trên thực tiễn có khoảng hơn 20 bệnh lây qua đường sinh dục, các bệnh này thường có những nguyên cớ gây bệnh gần giống nhau, thậm chí tác hại mà các bệnh để lại cũng có điểm tương đồng. Sau đây, các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ san sẻ với độc giả về một số bệnh lây qua đường sinh dục và cách phòng bệnh lây qua đường sinh dục.
  ===>>> hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam
  Bệnh lậu và bệnh Chlamydia là hai bệnh song hành cùng nhau, chúng thường nhiễm vào đường tiết niệu nam giới, ở trực tràng và cổ họng (quan hệ dục tình thông qua đườn miệng). mô tả của bệnh này ở nam giới chính là ra mủ ở dương vật, cảm thấy tiểu buốt.
  Là hai trong số bệnh đặc biệt trong những bệnh lây qua đường sinh dục nên tác hại của nó để lại cũng nghiêm trọng. Nam giới mắc 2 bệnh này nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến viêm ống dẫn tinh và mào tinh, rất dễ vô sinh. Bệnh lậu nếu điều trị muộn hoặc không có biện pháp can thiệp thì có thể biến chứng đến các khớp xương, đến tim và đến não.
  ===>>> ảnh bệnh sùi mào gà
  Giai đoạn 1: thời kì ủ bệnh trong khoảng 3 tháng sau khi nhiễm xoắn khuẩn. Xuất hiện vết loét ở trong hoặc ngoài cơ quan sinh dục, không gây đau, không có mủ và chúng tự biến mất trong khoảng 2 – 6 tuần.
  tuổi 2: Ở Giai đoạn này bạn thấy có dấu hiệu sốt, hư nhược thân, trên người nổi các nốt màu hồng đỏ. Tiếp sau đó các sẩn tim la nổi lên.
  thời đoạn 3: Trường hợp bệnh kéo dài, xuất hiện các biến chứng như bệnh tim, mù, điếc và dẫn đến tử vong.
  Bệnh Mụn rộp sinh dục
  Đây là bệnh do virus Herpes gây ra, gây bệnh trên thân thể, (Môi, miệng, các khe). Người nhiễm phần đông không có miêu tả gì, chỉ một vài triệu chứng đơn giản như: Sốt, đau đầu, mệt mỏi, tiểu đau, lỗ đít nổi lên các mụn rộp, sau đó tự mất đi,
  Khi bạn làm việc quá găng, nghĩ suy nhiều, ốm đau, virus có thể bị kích thích mà tái hoạt động, làm nảy cábệnh sùi mào gà hình ảnhc mụn rộp. Ở nam giới, bệnh này chỉ khó chịu chứ không gây tác hại lớn.
  ===>>> bệnh sùi mào gà hình ảnh

Chia sẻ trang này