Các bước vệ sinh bếp gas

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi mekogas, 23/9/14.

 1. mekogas

  mekogas Member

  Các bước vệ sinh bếp gas


  - Sau khi bạn nấu xong,trong khi bếp còn nóng, nên lau bếp gas ngay. Có thể dùng nước rửa bếp gas chuyên dụng hoặc dùng giấy ăn mềm hoặc giẻ khô thấm dầu ăn để lau sạch mọi vết bẩn xung quanh bếp gas đặc biệt núm bật bếp. tại thời điểm đó bạn sẽ dễ dàng lâu dọn cũng như chùi sạch các viết bẩn và dầu ăn bám trên bep gas một cách nhanh nhất , không nên để sau 1 ngày hoặc nhiều ngày mới lau chùi bếp.


  - Nếu thấy ngọn lửa cháy không đều, hãy tháo hoa sen (bọng lửa khi đã nguội) và rửa bằng nước sạch. Hong khô hoặc sử dụng các vật dụng sử lý khô nhanh hơn cho hoa sen , sau khi rửa rồi lắp lại đúng vị trí.


  - Khi thấy khe thoát lửa bị nghẹt, dùng ghim nhọn hay bàn chảy sắt làm sạch để đảm bảo lửa cháy đều và an toàn khi sử dụng.


  - Nếu bộ phận đánh lửa bị bẩn, việc đánh lửa khó khăn, nên tháo kiềng bếp ra và dùng vải khô để lau sạch. Sử dụng vải mềm để lau , có thể kết hợp với một số dung dịch dễ bay hơi như cồn để tẩy rửa.


  - Để giữ sạch kiềng bếp, bạn có thể mua tấm lót kiềng bep gas đặt lên phía trên hoặc nhấc kiềng bếp ra (khi kiềng bếp đã nguội) và rửa sạch bằng nước rửa. Ngoài ra, khi lắp đặt bình gas mới, yêu cầu thợ thay bình gas kiểm tra độ an toàn của ống dẫn gas nếu cần phải thay hoặc làm sạch để tránh rò rỉ gas khi ống cao su dẫn gas mòn.


  (Bep gas - Mekong Kichen)
 2. choata121

  choata121 Member

  Một sản phẩm nắp hố ga đủ tiêu chuẩn là sự kết tinh của nhiều yếu tố từ sáng tao ý tưởng,bản phác thảo , chọn nguyên liệu , bản thiết kế phù hợp đến tạo khuôn hoàn thiện sản phẩm. Sau đây là quy trình tạo khuôn nắp hố ga tại công ty Thành An.
  Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp làm khuôn bao gồm: Cát trắng thạch anh, đất sét rạng bột( ben tô nít), nước thuỷ tinh( si li cát), bột phân chì.

  Bước 2: Cho nguyên liệu vào máy trộn cát chuyên dùng để đạt độ dẻo cần thiết.

  Bước 3: Đưa hỗn hợp đã trộn vào khuôn giả.

  Bước 4: Sơn khuôn, ruột bằng bột phân chì ( Graphit).

  Bước 5: Sấy khô khuôn + ruột( phao).

  Bước 6: Gép khuôn để rót kim loại lỏng.

  [​IMG]
  Hãy đến với nắp hố ga công ty Thanh An để được phục vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất !

  Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thành An

  VPGD: Biệt thự số 26/20, đường Nguỵ Như Kon Tum – Nhân Chính -Thanh Xuân – HN.

  PHÒNG KINH DOANH: Mr. Thuận Mobile: 0912 862 256 or: Mr Thành Mobile: 0985 128 009, Mr Dũng 0906 291 221

  Email: lienhe@thanhanco.vn, ducthuan2010@gmail.com

  Website: http://www.gangthepthainguyen.com/

  Tel: 04 2246 2620, 04 6294 3687 . Fax 04 35544538

Chia sẻ trang này