CÓ GÌ TRONG KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC SÁNG TẠO CREATIVE PROBLEM SOLVING

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi tienmanh90, 28/3/23.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Trong vài năm trở lại đây việc học tập phát triển năng lực sáng tạo ngày càng được phụ huynh và học sinh chú trọng. Thay vì tập trung vào việc học sinh sẽ học gì, làm gì thì mọi người nên chú trọng phát triển năng lực sáng tạo của từng người. Vậy bạn đã tìm được khóa học phát triển năng lực sáng tạo phù hợp cho con mình chưa? Cùng tìm hiểu về khóa học Creative Problem Solving của MangoSteems dưới đây nhé.

  Thông tin khóa học phát triển năng lực Creative Problem Solving
  Khóa học phát triển năng lực sáng tạo Creative Problem Solving của MangoSteems dành cho các bạn học sinh độ tuổi từ 14 đến 20 tuổi. Trong quá trình tham gia khóa học các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức lý thuyết và thực hành thực tiễn nhằm phát huy trí tò mò của học viên để giải quyết các vấn đề xử lý tình huống đầy sáng tạo.

  Hỗ trợ học viên đưa ra nhiều ý tưởng thực tế về xử lý công việc, tinh chỉnh ý tưởng và phát triển chúng đặc biệt hơn. Ngoài ra khóa học cũng giúp các bạn học sinh biết chấp nhận rủi ro, học hỏi từ những sai lầm và thất bại. Đặc biệt rèn luyện các kỹ năng kiên trì với ý tưởng, phát triển khả năng sáng tạo bằng lời nói và hình ảnh. Từ đó giúp các bạn nhỏ có đủ can đảm chia sẻ ý tưởng và bảo vệ quan điểm của bản thân.

  [​IMG]Đặc điểm của khóa học phát triển năng lực sáng tạo
  Mục tiêu dạy học là đặt trọng tâm vào việc học sinh có thể tự mình giải quyết các vấn đề, tình huống thực tiễn, để phát huy phẩm chất cá nhân.

  Nội dung khóa học chú trọng vào các yêu cầu để học sinh linh hoạt, vận dụng các kiến thức vào tình huống thực tế.

  Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm vai trò trọng tâm, thầy cô chỉ là người cố vấn, hỗ trợ khi học sinh khó khăn và cần trợ giúp. Đặc biệt giáo án được thiết kế riêng với khối lượng kiến thức phù hợp với từng lứa tuổi.

  Không gian học tập cởi mở giúp các bạn tự tin bày tỏ quan điểm của bản thân. Cuối cùng sẽ có các tiêu chí đánh giá chất lượng học viên để người học và giáo viên cùng đánh giá chất lượng khóa học.

  Tại sao cần tham gia khóa học phát triển năng lực sáng tạo
  Tham gia các khóa học phát triển năng lực ngoài mang lại kiến thức, kỹ năng và thái độ sống thì khóa học còn tác động đến quá trình phát triển của mỗi người như sau:

  Mang lại hứng thú và cá tính cho từng học viên trong công việc và học tập.

  Mở rộng các cơ hội định hướng nghề nghiệp, thực hành, phản biện, sáng tạo.

  Phát huy các kỹ năng làm việc cá nhân, làm việc nhóm, tính tự giác trong mọi tình huống.

  Hình thành các kỹ năng hỏi đáp khi tham gia vào tình huống thực tế.

  Thúc đẩy não bộ vận động, nâng cao tiến bộ học tập và rút ngắn lộ trình học tập.

  Tối ưu hóa thời gian dạy và học từ đó tiết kiệm thời gian, công sức cho giáo viên, học sinh.

  [​IMG]Phát triển năng lực sáng tạo toàn diện cùng MangoSteems
  Với lợi thế hệ thống giáo dục hiện đại tại Việt Nam MangoSteems luôn nỗ lực từng ngày giúp học sinh có được hành trang tốt nhất cho tương lai. Tại đây chúng tôi có các chương trình dạy và học, phương pháp giảng dạy mới, tiến bộ, cập nhật thường xuyên…Cụ thể:

  Tại MagoSteems luôn có đầy đủ các học liệu và chương trình học rõ ràng giúp các bé có thể thích nghi nhanh với hoàn cảnh giáo dục trong các tình huống khác nhau. Chúng tôi tìm cách tiếp cận học sinh qua bộ học liệu, thấu hiểu tâm lý học sinh hỗ trợ phát triển năng lực sáng tạo toàn diện cho học sinh.

  Luôn có sự đồng hành, giám sát quá trình tham gia khóa học từ giáo viên, đội ngũ lãnh đạo nhằm có phương án điều chỉnh, cải thiện giáo dục kịp thời phù hợp với học viên.

  Các bộ học liệu cung cấp cho học viên đều là những khóa học chất lượng, có phân tích chuyên sâu và được kiểm định chất lượng phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.

  Các chương trình học theo đúng định hướng cá nhân hóa, khi tham gia khóa học các bạn sẽ được lựa chọn các môn học phù hợp với mình nhằm giảm thiểu gánh nặng học tập.

  Trên đây là sơ lược về khóa học phát triển năng lực sáng tạo Creative Problem Solving của MangoSteems. Mong rằng với những thông tin này phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn được môi trường học phù hợp với con mình để mở rộng cơ hội học và làm việc sau này tốt hơn.

  https://mangosteems.vn/co-gi-trong-khoa-hoc-phat-trien-nang-luc-sang-tao-creative-problem-solving/

Chia sẻ trang này