CÁCH Đăng tin là có khách gọi mỗi ngày bằng phần mềm đăng tin bds vbdsp miến phí

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi kim678bds, 7/3/24.

 1. kim678bds

  kim678bds New Member

  CÁCH Đăng tin là có khách gọi mỗi ngày bằng phần mềm đăng tin bds miến phí

  1. Tin đăng phải hấp dẫn

  tham khảo bài viết chi tiết trên website phanmemtudong

  2. Đăng đúng chuẩn các website đông khách hàng

  a. Con nhà giàu: Khi đã là con nhà giàu nghĩa là Chuyên viên dư tiền, dư tài chính để đăng tin VIP trên tất cả các trang chất lượng như Alonhadat.com.vn hoặc Batdongsan.com.vn, chotot.vn.

  b. Con nhà nghèo: Con nhà nghèo không có tài chính, cái duy nhất để thắng thế đó là sự cực kỳ chăm chỉ và am hiểu đặc thù của từng website để lên một chiến lược đúng đắn nhất.

  + Bấm Vào đây xem danh sách 40 trang web đăng tin đáng tin cậy mà “con nhà nghèo” cần tập trung: (hiện tại là 40 website nắm giữ top đầu của google tìm kiếm)

  => Con nhà nghèo cần phân loại và dựa trên chút tài chính ít ỏi của mình để lựa cách tiếp cận chuẩn nhất với đặc thù từng website

  3. Đăng đúng chuẩn các khung giờ khách hay xem nhiều nhất

  + Khuyến khích đăng tin và up tin vào những khung giờ sau đây:

  - 5:00

  - 13:00

  - 20:00

  - 22:00

  Thực tế nhiều đơn vị nghiên cứu hành vi khách hàng đều cho thấy khung giờ tốt nhất để đăng tin là trước 9h sáng và sau 9h tối, tuy nhiên để đảm bảo tối ưu thì mỗi khung giờ trên các bạn nên chắc chắn có ít nhất 1 tin mới đăng trên trang hoặc up 1 tin cũ vào khung giờ đó để khách hàng vào xem có thể thấy tin của chúng ta đầu tiên (ưu tiên hiển thị theo thời gian đăng và up tin)

  4. Đảm bảo đủ số lượng tin đăng và up tin cũ hàng ngày

  + Lịch đăng tin, up tin:

  - Bắt buộc phải đăng tin, up thường xuyên đều đặn hàng ngày, để có một số lượng tin ổn định, khi đó mới có được một số lượng khách tương tác nhiều, đều đặn. Hạn chế tối đa hoặc không được bỏ đăng tin, không được bỏ up tin bất kì ngày nào, vì khi ngừng đăng tin, up tin, các tin đăng sẽ bị trôi xuống rất sâu, khách hàng gần như không thể nhìn thấy tin đăng và kéo theo đó chúng ta sẽ không có khách gọi.

  + Việc tập trung trong bất kì giai đoạn nào là rất quan trọng đặc biệt là với các Chuyên viên mới. Các Chuyên viên cần chọn ra 6 căn nhà mà mình yêu thích, nằm trên địa bàn 1 quận, hoặc giáp ranh các quận với nhau, nhưng khoảng cách bán kính giữa các căn nhà đó không được vượt quá 1.5 km và đương nhiên phải là các căn cùng thông số kỹ thuật và giá cả khá sát với nhau.

  Lợi ích của chiến lược này:

  - Giúp Môi giới hiểu đặc thù khu vực tầm phân khúc đó sẽ có những căn như thế nào để có cách tư vấn tốt nhất với khách hàng.

  - Với các Chuyên viên mới, khi khách hàng gọi điện tới hỏi về 1 tin đăng mà nhà của tin đăng đó không đáp ứng yêu cầu, Môi giới sẽ rất dễ rơi vào trạng thái lúng túng vì không có thông tin thay thế. Việc tập trung 1 quận 1 phân khúc sẽ giúp Môi giới tương tác trên điện thoại rất tự tin và trôi chạy, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

  + Trong 6 căn nhà đó, cần có 1 căn là căn thật, cùng khu vực phân khúc, đẹp vô cùng về giá và vị trí nhưng dính lỗi phong thủy hoặc sổ sách có vấn đề. Áp dụng cách đăng tin thực tế chiến lược để làm tin đăng “chim mồi” giúp 5 căn còn lại.

  + Đăng thêm 3 - 5 tin vệ tinh cho mỗi một căn nhà mà Môi giới đã chọn ra. Đảm bảo tin đăng hấp dẫn nhất, địa chỉ đăng trục chính nhất nổi tiếng nhất. Như vậy là số lượng các căn nhà ta đăng gồm cả tin CHÍNH và tin VỆ TINH sẽ vào khoảng 30 - 40 căn. Lưu ý 30-40 này cần khách nhau về địa chỉ. Vì trùng lặp địa chỉ và trùng cả phân khúc thì coi như đăng lên vô ích.

  + Đăng chúng lên tất cả các website hiệu quả và up tin mọi nơi mọi lúc có thể.

  => Biện pháp này là 1 người làm việc = 6 người, tức tương đương với với 6 người, tạo thế trận quây tròn quyết tâm tiêu diệt 1 trong 6 căn nhà trên cùng 1 khu vực.

  Những khách hàng nào đã đến xem 6 căn nhà đó mà vẫn quyết không quan tâm----> bạn hãy đưa ngay họ vào THẺ KHÁCH và áp dụng bài----> ĐỊNH HƯỚNG NHÀ CHO KHÁCH

  5. Sử dụng công cụ để hỗ trợ đăng tin  Tại sao phải sử dụng công cụ : Quỹ thời gian làm việc của bạn có hạn, bạn muốn đăng nhiều tin đúng khung giờ khách onl để tối ưu khách gọi nhiều nhất thì không thể ngồi kè kè trên máy chờ đợi đến giờ và lao vào đăng được.Chưa tính đến khối lượng trang,khối lượng tin đăng mới và up tin là cực nhiều.Nên trang bị cho mình 1 phần mềm tự động đăng bài,tự động lên lịch up bài hàng ngày.  Liên hệ bên https://phanmemtudong.net/ để cài đặt (chi phí 500k/3 tháng)  Một phần mềm có thể đăng bằng 10 người đăng thủ công

  [​IMG]

  ❌❌❌Đăng tin Bất Động Sản – Thời gian là Tiền Bạc!

  .

  ❎❎❎Không đăng tin thì không có khách, mà đăng thì….nó oải, nó chán… CoppyPaste từ trang nọ sang trang kia, hí hoáy hì hục #3_4_giờ đồng hồ mới đăng được vài tin, đăng xong nó lại trôi tuột xuống đáy trang…lại đăng…lại Up…

  ♻️Nay chỉ còn #10_phút với phần mềm Đăng Tin BĐS – “#BDS_Pro”, mọi vấn đề của anh em Saller BĐS đều sẽ được giải quyết…chỉ với 7k/ngày…

  .

  ♻️ #BDS_Pro tiện dụng như thế nào???

  >>> Không cần mở từng trang web, không cần CoppyPaste, không cần gõ Capcha, chỉ 1 vài bước cực đơn giản…

  Tự động đăng ký tài khoản của tất cả các trang BĐS trên VN

  Tự động xác nhận email kích hoạt tài khoản.

  Chỉ cần soạn tin đăng 1 lần > phần mềm sẽ tự động đăng tin và phủ tin.

  Xuất file báo cáo link đăng thành công.

  Tự động Up tin lên đầu trang.

  Hỗ trợ tự động giải mã Capcha (tôi không phải là người máy )

  Đăng ký không giới hạn tài khoản trên website BĐS

  Phủ tin cực bá đạo (1000 tin đăng 1 ngày là chuyện nhỏ)

  -------------

  ⛪: Số 12A - Ngõ 508 đường Láng - Láng Hạ - Hà Nội

  ⛪: 89/40/13 Nguyền Hồng Đào, 14, Tân Bình, HCM

  ☎: Liên Hệ 0932 757 969 Nhân (có zalo) em tư vấn và hướng dẫn cách đăng tin cụ thể sao cho hiệu quả

  ***KẾT LUẬN : Để đăng tin là có khách gọi không khó mà cần phải lập kế hoạch tỷ mỷ và thực hiện chặt chẽ không được bỏ bê công đoạn nào.

Chia sẻ trang này