Bumblebee 2018: Hành Trình Khởi Đầu Của Chú Ong Nghệ

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi huynguyenduc, 24/12/18.

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc New Member

  Bộ phim hành động Bumblebee 2018 có thể sẽ mở đường cho loạt phim autobot tiếp tục có đất sống sau khi các phần sau của loạt phim Transformers bị cả giới phê bình lẫn khán giả chê tơi tả. Chú ong vàng “bé bỏng” sẽ mang đến cho khán giả một bữa đại tiệc trong tháng cuối năm 2018.

  [​IMG]

  Bumblebee khá giống với Aquaman ở chỗ nội dung phim đơn giản, dễ hiểu, hầu như “quên não ở nhà” cũng có thể xem phim được. Xoay ngược thời gian, trở về năm 1987, robot Bumblebee tìm được nơi ẩn náu trong một bãi rác ở một thị trấn nhỏ ở California. Charlie – cô bé vừa bước sang tuổi 18 đã phát hiện ra Bumblebee, nằm phủ bụi với đầy những hư hỏng nặng nề trong bãi rác xe hơi. Sau nhiều lần “vòi” tiền từ mẹ và bố dượng để lắp ráp xe nhưng không thành, Charlie (Hailee Steinfeld vào vai) đã được ông chủ bãi phế liệu tặng cho chiếc xe màu vàng cũ kỹ nhân dịp sinh nhật. Nào ngờ đâu đó chính là một trong những hình dạng mà Bumblebee đang ẩn náu để tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Trong phim sẽ vẫn xuất hiện những cái tên quen thuộc như Optimus Prime, Decepticon, Megatron hay hành tinh Cybertron. >>xem phim bumblebee tại đây: https://khoai.tv/xemphim/bumblebee-20097

  [​IMG]

  So với thảm họa Transformers thì Bumblebee khá hơn rất nhiều về phần nội dung, bạn sẽ không phải chửi thề khi bước ra khỏi phòng chiếu nữa, rất cảm ơn đạo diễn Travis Knight vì điều này. Tuy nhiên, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự dài dòng không cần thiết trong nửa đầu phim, câu chuyện có vẻ như suýt một chút nữa thôi là “lạc trôi”, nhưng thật may là nửa sau của phim hoàn toàn chinh phục được khán giả bởi những cảnh đánh nhau hoành tráng cùng nhiều thông điệp ý nghĩa được lồng ghép vào. Cần lưu ý một điều là những thông điệp nhân văn trong phim không phải là mới, nhưng nó cũng chưa bị lạc hậu ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trang này