Bisexual có phải là một dạng bệnh lý?

Thảo luận trong 'Máy nước nóng chạy gas' bắt đầu bởi hungamalay, 18/10/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Và sâu hơn đó là bạn hiểu được gì về họ cũng như thế giới của họ? Thông qua bài viết này, Yeah1 News sẽ giúp các bạn làm rõ một số thuật ngữ cũng như hiểu biết hơn về cộng đồng LGBT.

  LGBT là gì?

  Được bắt đầu sử dụng từ những năm 90 của thế kỷ 20, LGBT là một cách viết tắt từ những chữ cái đầu của những cộng đồng đồng tính và chuyển giới, bao gồm: Cộng đồng đồng tính nữ (Lessbian) cộng đồng đồng tính Nam (Gay), cộng đồng song tính luyến ái (Bisexual) và cộng đồng người chuyển giới (Transgender).

  Do vậy, câu trả lời chính xác cho câu hỏi: "bisexual là gì?" đó chính là: bisexual là những người có giới tính sinh học là nam hoặc nữ, họ vẫn biết mình là nam hoặc là nữ ( thông qua cách ăn mặc, cử chỉ, cách hành xử ...) nhưng lại có xu hướng tình cảm với cả hai giới tính còn lại.

  Có nghĩa là họ vừa bị hấp dẫn bởi một người con trai, vừa bị hấp dẫn bởi một người con gái, trong một khoảng thời gian dài.

  Ở mỗi thời điểm khác nhau, những bisexual có thể thay đổi cảm xúc với những đối tượng giới tính khác nhau.

  LGBT có phải là một dạng bệnh lý?
  Hoàn toàn không phải. Đây chỉ là một xu hướng tình cảm, tình dục khi họ bị hấp dẫn bởi người cùng giới tính hoặc bị hấp dẫn bởi cả hai giới tính.

  Xem thêm

Chia sẻ trang này