Beefsteak Tồ và Ngố

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi tuminhvo379, 27/6/17.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Member

    Tọa lạc trên 1 con đường tương đối yên ổn tĩnh ở huyện một, nhà hàng Tồ & Ngố mang không gian rộng,

    xem thêm...
    đẹp mắt chuyên chuyên dụng cho beefsteak thích hợp mang khẩu vị Việt Nam

    Giá: 98,000 đồng

    Địa chỉ: 38 Thạch Thị Thanh, Q.1, TP.

    Món nổi bật: Bò bít-tết sốt rượu vang

    Vẫn là nét đặc biệt của beefsteak luôn đi chung với khoai tây rán, một tẹo rau trộn và bánh mì tươi giòn rụm. Món này ai đã ăn ở nhà hàng Tồ & Ngố sẽ chẳng thể ko quay lại. Nước sốt sở hữu vị mặn mặn kèm chát chát đầu lưỡi và dậy mùi của nước bò kèm men rượu nho là điểm

    chi tiết...
    đặc biệt của món bò ướp rượu chát.

    [​IMG]
    Ly vang đỏ sử dụng kèm với beefteak

    Nước sốt được chứa trong loại chén nhỏ vừa ăn, tùy vào khẩu vị mặn nhạt của thực khách mà rưới lên bề mặt miếng làm thịt hoặc để chấm khi đã cắt nhỏ giết thịt cho vừa dùng.

    Bò Úc vốn đã mềm, thơm ngon khi chín tới trên bếp lửa to nay thấm rượu nho tới từng thớ giết thịt làm dậy mùi khiến tôi ngây ngất như đang tận hưởng món bò Úc xuyên đất nước tới tận xứ Bordeaux giữa hàng trăm gốc nho trĩu trái xa ngất tầm mắt ở tận xứ Pháp xa xăm.

    xem thêm...
    Dù vị vang tương đối chát nhưng lúc phát triển thành gia vị đã mang lại vị hậu rất ngọt và khó quên cho món bò beefsteak này. Điểm đặc trưng khác mà tôi nhận thấy là miếng bò ở đây có ám chút khói, tạo cảm giác rất lạ như chưa từng thưởng thức hương vị như vậy ở bất kỳ nơi nào.

    [​IMG]
    Món beefsteak tại nhà hàng Tồ và Ngố

    Ngoài hương vị đặc biệt của miếng bò được ướp gia vị đằm thắm, món khoai tây đi kèm cũng hơi lạ miệng. Ba miếng khoai tây lớn ăn kèm được nướng sơ trước lúc rán. Lớp ngoài miếng khoai không tẩm bột nhưng đã qua thời kỳ nướng nên giòn tan trong mồm, tạo cảm giác ham thích cho thực khách hiếu kì như tôi. Lớp bột khoai bên trong vẫn đủ độ dẻo, không bị khô hay sượng.

    Điểm duy nhất làm tôi chưa vừa ý là món rau trộn ăn kèm có món bò Bít Tết ướp rượu chát với phần hơi chua và ít. Món bò được tiêu dùng với khoai tây cừu, bánh mì tươi nướng nên cần mang tí đỉnh vitamin trong khoảng rau xanh để giảm thiểu ngán, điểm thường thấy khi thực khách Việt sử dụng bữa có “đồ Tây”.

    Đối có tôi một khẩu phần vừa đủ no, giả dụ muốn no hơn bạn với thể gọi thêm bánh mì sử dụng kèm.

    [​IMG]
    Bánh mì tiêu dùng kèm có beefsteak

    đến Tồ và Ngố ngoài thưởng thức món beefsteak bạn mang thể chọn thêm đa dạng món khác nữa.

    [​IMG]
    Ngan ngỗng áp chảo, thăn bò nướng

Chia sẻ trang này