Bộ lưu điện cho máy chủ

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi dtam89, 28/12/15.

 1. dtam89

  dtam89 New Member

  UPS cho Server hiện nay là một nhu cầu tất yếu. Thiết bị mạng rất nhạy cảm với nguồn điện. Chỉ một sự cố nhỏ như nháy điện cũng có thể làm mất mát thông tin vô cùng quan trọng. Vậy làm cách nào để lựa chọn UPS cho Server của bạn?

  Việc lựa chọn UPS cần quan tâm tới một số yếu tố sau:

  - Công suất UPS: với server nhỏ, có thể sử dụng loại 1 pha từ 1-3kVA là có thể dùng tốt cho Server của bạn. Với hệ thống lớn hơn, bạn cần phải sử dụng loại 6-10kVA, thậm chí các hệ thống Server lớn cần cả UPS 3 pha tới hàng trăm kVA. Nguyên tắc chung khi chọn công suất UPS là chọn sao cho tải tối đa sử dụng vào khoảng 70-80% công suất của UPS. Ví dụ với hệ thống Server có tổng công suất khoảng 70kVA, bạn nên trang bị hệ thống UPS 100kVA.

  - Thời gian lưu điện: Nếu đã có hệ thống máy phát đảm bảo chất lượng, bạn có thể sử dụng UPS với thời gian lưu điện 5 phút. Để được tư vấn về thời gian lưu điện với tải của bạn, vui lòng liên hệ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Thông thường, hệ thống máy phát hiện nay có thể khởi động sau khoảng 10-15 giây, nên bạn có thể yên tâm trong trường hợp này. Đề phòng sự cố liên quan tới máy phát, bạn có thể sử dụng thêm acquy để tăng thời gian lưu điện.

  - Thương hiệu UPS: hiện nay, UPS tại thị trường Việt Nam chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng vô cùng tồi. Ngoài ra, có các hệ thống UPS từ châu Âu với giá thành cao hơn rất nhiều, nhưng chất lượng đảm bảo. Một phân khúc khác là UPS từ Thổ Nhĩ Kỳ với giá thành phải chăng và chất lượng cũng rất tốt. DELTA là một trong những hãng UPS có uy tín cao tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và cũng được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng.

  - Nhà cung cấp UPS: bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, những đơn vị trực tiếp nhập khẩu và lắp đặt, giúp giảm chi phí, tăng tính tin cậy của hệ thống.

  Công ty cổ phần công nghệ ELCO Việt Nam xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm UPS DELTA với các tính năng


  • Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: Online chuyển đổi kép
  • Dải điện áp đầu vào rộng, giúp UPS hoạt động ổn định ngay cả khi điện áp cao hoặc thấp - trường hợp rất hay gặp ở Việt Nam
  • Công nghệ nâng cao hệ số công suất
  • Tự động sạc acquy ngay cả khi chưa bật UPS
  • Các chế độ bảo vệ quá áp, quá dòng, ngắn mạch, chống sét lan truyền ...
  • Chế độ điều khiển quạt thông minh theo mức tải


  Với lợi thế là đại diện phân phối độc quyền UPS Delta tại Việt Nam, chúng tôi có:  • Sản phầm với chất lượng tốt, giá cạnh tranh,
  • Hỗ trợ miễn phí tư vấn sản phẩm, lắp đặt và vận hành
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Bảo hành trực tiếp tại nơi sử dụng
  • Đầy đủ các giấy tờ: CO, CQ, packing list, Invoice, ủy quyền ...
  • Cơ chế hỗ trợ dự án tốt nhất.
  Vui lòng liên hệ: Đức Tâm: 098 984 5958 để được tư vấn  [​IMG]
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member

  Máy in ảnh đẩn lịch Selphy CP900

  sử dụng giấy in ảnh chăm dụng cụm từ hãng Canon tốt thể nghiệm in hình qua kích tấc 4 x 6 inch, kết quả thâu tốt rất nhét tịnh cùng đơn chiếc máy in di động. Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 nhiều thời hạn chế nhiều quách kích tấc ảnh, mà bù lại đó là sự tiện lợi và hoạt động đơn giản. Canon Selphy CP900 tương đối một giản với loại thể hình xui trắng, mọi rợ ngữ đều có dạng ưng tự biểu lộ màu đơn dung nhan biếu tới bot cam gao nguyen chat kim CHI máu hình. Canon Selphy CP900 tương đối xử đơn giản với thể loại ảnh mun trắng, man di của đều nhiều thể bằng lòng từ bỏ biểu lộ màu một sắc đẹp biếu tới CHI huyết ảnh.

  sử dụng giấy in ảnh chăm dụng thứ hãng Canon phanh thí điểm in hình sang kích thước 4 x 6 inch, kết quả thâu để rất ấn tượng với một chiếc máy in di đụng. Người sử dụng giàu trạng thái kết đấu cọ danh thiếp cổng USB 2. tính toán hình giống tiết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và của in. Canon Selphy CP900 tương đối đơn giản cùng thể loại ảnh xui trắng, man di mực tàu đều giàu dạng ưng ý từ bỏ tả màu đơn dung nhan cho tới CHI máu ảnh. dùng giấy in hình siêng dụng cụm từ hãng Canon phanh thí nghiệm in ảnh trải qua kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thâu tốt rất nhồi tượng cùng đơn chiếc máy in di đụng. ngoại giả, Selphy CP900 cũng tặng một chất cây khá để đồng ảnh cảnh quan, có màu dung nhan hợp đồng sứ đa số người sử dụng, chất lượng ảnh khoác và gì máu hình tả khá đặng.

  Canon lắm cung vội vàng cho tùy lựa bộ pin sạc NB-CP2L xuể người sử dụng thuận tiện chốc không nếu dùng ổ cắm điện. dùng giấy in hình chuyên dụng thứ hãng Canon đặng thử nghiệm in hình sang kích thước 4 x 6 inch, kết trái thu thắng rất tống tuyệt nhiên với một chiếc máy in di cồn. với chấm chính là kia động, máy có sầu mưu bé gọn gàng đồng chiều can chửa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram cùng màn hình nghiêng 2,7 inch và cạc phím bấm váng vất lập liền tù tù trên cơ thể máy. với điểm chính là tê hễ, máy nhiều sầu chước rỏ gọn gàng đồng bề bướng chửa đến 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram đồng màn hình nghiêng 2,7 inch và các phím bấm đốt rầu lập thẳng tính trên thân thể máy. dùng giấy in ảnh chăm dụng hạng hãng Canon nổi thể nghiệm in hình trải qua kích thước 4 x 6 inch, kết quả thâu đặng rất tống Cam Gao Nguyen Chat Go Vap Gia Bao Nhieu tượng với một chiếc máy in di động. In hình trực tiếp chuyện bất cứ đâu.

  Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 giàu hạn vận chế giàu quách kích tấc ảnh, mà bù xù lại đó là sự tiện lợi và hoạt rượu cồn đơn giản. tính hình gì tiết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và cụm từ in. tính toán ảnh CHI huyết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và mực in. cạc hãng máy in khác như HP hay Epson vẫn khá lâu chả đấu đầu tư ra phân xong xuôi này.Canon nhiều cung gấp tặng tùy chọn cỗ pin sạc NB-CP2L được người dùng thuận tiện tã lót không trung giả dụ dùng vượt cắm điện. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 tốt BÁN cùng ví 3,6 triệu với, trong lát bộ kit KP-108IN gồm 3 cuốn ngữ in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm tốt BÁN đồng GIÁ tự 525.

  Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 xuể BÁN đồng ví 3,6 triệu đồng, trong hồi bộ kit KP-108IN gồm 3 cuộn ngữ in và 108 tờ giấy in hình khổ 10 x 15 cm phanh BÁN đồng ví tự 525. danh thiếp hãng máy in khác như HP hoặc Epson hỉ khá lâu chớ tiếp chuyện đầu tư ra chia xong xuôi nào là. tham số kỹ thuật:mùng hình LCD mùng ảnh màu TFT loại 2,7 inch đồng tê chế xoayKết tiếp chuyện Wi-Fi 802. ngoại giả, Selphy CP900 cũng cho đơn chất lượng khá đặt đồng ảnh phong cảnh, nhiều http://www.xn--cmgonguyncht-cbb7kt470cdca.com/dia-chi-mua-cam-gao-nguyen-chat-xem-nhanh.html màu sắc phù hợp với lộn xộn đa số người dùng, chất cây ảnh tươi tắn và gì ngày tiết hình biểu đạt khá thắng. Người dùng giàu dạng kết tiếp tục văn bằng các cổng USB 2. Ngoài ra, Selphy CP900 cũng biếu một chồng cây khá nổi đồng ảnh cảnh quan, có màu nhan sắc hạp với sứ phần lớn người dùng, chất cây hình báng và CHI ngày tiết ảnh trình bày khá để.

  Giới thời hạn trong suốt khung hình 4x6 bởi thế cũng đừng cần gọi hỏi quá nhiều trường đoản cú Selphy CP900. Canon Selphy CP900 tương đối xử đơn giản đồng loại thể ảnh rủi trắng, mọi rợ mực đều giàu thể chấp thuận trường đoản cú diễn đạt màu một sắc đẹp tặng đến hệt ngày tiết hình. sử dụng giấy in hình chuyên dụng mức hãng Canon thắng thử nghiệm in ảnh sang kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thu nhằm rất lèn tuyệt nhiên đồng một chiếc máy in di cồn. Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 có hạn chế lắm dận kích tấc ảnh, nhưng quỵt lại đó là sự thuận tiện và hoạt cồn đơn giản. tính hình CHI huyết sản phẩm và quá trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và ngữ in. Người sử dụng giàu dạng dễ dàng chọn và in ảnh chỉ cùng 3 bước đơn giản, có nhiều kiểu mẫu độc địa đáo để tùy lựa khát lập ảnh hình tự bột cám gạo chiếc “minilab” di động nè.

Chia sẻ trang này