Bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangdaigia10, 6/12/14.

 1. giangdaigia10

  giangdaigia10 Member

  Hôi nách là nỗi ám ảnh kinh hồn không chỉ của chính “khổ chủ” và của cả người xung quanh. vì thế để tìm ra căn do gây bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để là mong muốn của những người mắc bệnh này.
  [​IMG]Tìm ra cách chữa trị triệt để bệnh hôi nách là mong muốn của nhiều người

  Bệnh hôi nách có thể xảy ra cả ở nam và nữ nhưng tỉ lệ phụ nữ mắc căn bệnh này nhiều hơn. Chỉ là một căn bệnh nhẹ, không nguy hiểm, không gây đau đớn nhưng mùi hôi khó chịu phát ra từ những người mắc bệnh lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao dịch hàng ngày. Nhưng nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để thì không phải ai cũng biết.

  nguyên nhân gây bệnh hôi nách

  thân thể có chỉ có một tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng nách và có nhiều tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh khi thân thể bước sang tuổi dậy thì, bởi lẽ kích thích tố nội tiết của thân người đang trong thời đoạn phát triển. Khi gặp bao tay, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo khi axit này gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Đây chính là mùi hôi nách. Theo khoa học hiện đại, mùi hôi nách không lây lan trực tiếp qua người, qua đồ vật nhưng có tính di truyền.
  [​IMG]Hình minh họa duyên do gây mùi hôi nách

  Cách chữa trị mùi hôi nách triệt để

  Hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm, bít tất chúng ta đều có thể bị ra mồ hôi nách nhưng chỉ ở chừng độ nhẹ, không gây mùi. Nếu mùi hôi nách kéo dài và bạn chưa tìm ra cách chữa trị thì có thể tham khảo những biện pháp sau đây:

  - Rang phèn chua cho tới khi nóng lên sau đó tán nhỏ thành dạng bột mịn (có thể dùng tay bóp mịn), rửa sạch nách sau đó thoa bột lên vùng da dưới cánh tay, thực hành 1-2 lần/ngày.

  - Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

  - Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi, hạn chế mồ hôi nách.
  [​IMG]Loại bỏ mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống  Nếu đã ứng dụng những phương pháp trên mà không thấy hiệu quả thì bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện thời, đã được các bác sỹ kiểm nghiệm lâm sàng và các khách hàng chứng minh dựa trên kết quả trị liệu thực tế. hiện, 100% khách hàng tiến hành trị liệu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều thoát khỏi hôi nách vĩnh viễn mà không hề để lại bất kỳ dấu hiệu nào bất tiện trên da hay cơ thể.

  trông những thông tin về duyên do gây bệnh hôi nách và cách chữa trị sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này cũng như tìm ra giải pháp chữa trị an toàn cho mình.

 2. giangdaigia10

  giangdaigia10 Member

  Hôi nách là nỗi ám ảnh kinh hoàng không chỉ của chính “khổ chủ” và của cả người xung quanh. bởi thế để tìm ra nguyên cớ gây bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để là mong muốn của những người mắc bệnh này.
  [​IMG]Tìm ra cách chữa trị triệt để bệnh hôi nách là mong muốn của nhiều người

  Bệnh hôi nách có thể xảy ra cả ở nam và nữ nhưng tỉ lệ đàn bà mắc căn bệnh này nhiều hơn. Chỉ là một căn bệnh nhẹ, không nguy hiểm, không gây đớn đau nhưng mùi hôi khó chịu phát ra từ những người mắc bệnh lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thiệp hàng ngày. Nhưng duyên cớ gây bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để thì không phải ai cũng biết.

  duyên do gây bệnh hôi nách

  cơ thể có chỉ có một tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng nách và có nhiều tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp thân. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh khi thân bước sang tuổi dậy thì, bởi lẽ kích thích tố nội tiết của thân thể người đang trong tuổi phát triển. Khi gặp bít tất tay, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo khi axit này gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Đây chính là mùi hôi nách. Theo khoa học hiện đại, mùi hôi nách không lây lan trực tiếp qua người, qua đồ vật nhưng có tính di truyền.
  [​IMG]Hình minh họa nguyên cớ gây mùi hôi nách

  Cách chữa trị mùi hôi nách triệt để

  Hôi nách không phải là bệnh hiểm, tuốt luốt chúng ta đều có thể bị ra mồ hôi nách nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, không gây mùi. Nếu mùi hôi nách kéo dài và bạn chưa tìm ra cách chữa trị thì có thể tham khảo những biện pháp sau đây:

  - Rang phèn chua cho tới khi nóng lên sau đó tán nhỏ thành dạng bột mịn (có thể dùng tay bóp mịn), rửa sạch nách sau đó thoa bột lên vùng da dưới cánh tay, thực hành 1-2 lần/ngày.

  - Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

  - Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi, hạn chế mồ hôi nách.
  [​IMG]Loại bỏ mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống  Nếu đã ứng dụng những phương pháp trên mà không thấy hiệu quả thì bạn có thể tham khảo phương pháp giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện thời, đã được các bác sỹ kiểm nghiệm lâm sàng và các khách hàng chứng minh dựa trên kết quả trị liệu thực tế. hiện giờ, 100% khách hàng tiến hành trị liệu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều thoát khỏi hôi nách vĩnh viễn mà không hề để lại bất kỳ dấu hiệu nào bất tiện trên da hay cơ thể.

  ngó những thông báo về duyên do gây bệnh hôi nách và cách chữa trị sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này cũng như tìm ra giải pháp chữa trị an toàn cho mình.

Chia sẻ trang này