bệnh bại liệt trên heo nái

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi nguyenhduong511, 8/11/18.

 1. Triệu chứng bệnh bại liệt trên heo nái  Bệnh do thiếu Calci thường có hai thể:

  - Thể nhẹ: Chiếm đa số, heo có hiện tượng co giật, thích nằm, ủ rũ, kém ăn nhưng không bị hôn mê. Bệnh thường xuất hiện 2-5 ngày sau khi sinh, heo đi không vững và sau đó thường mất sữa.

  - Thể điển hình: Thường chiếm khoảng 20% trong tổng số các ca bệnh. Bệnh phát triển nhanh, từ lúc bắt đầu đến lúc biểu hiện triệu chứng không quá 12 giờ. Heo sốt cao (>41oC), thở nhanh, chân sau đứng không vững, thường dựa vào 2 bên thành chuồng làm điểm tựa để đứng dậy, heo có thể giãy dụa cố để đứng dậy, chảy nước bọt, nuốt rất khó khăn, sau cùng heo có thể hôn mê và chết.

  Tiên lượng:

  Bệnh tiến triển rất nhanh, nếu không can thiệp kịp thời, heo có thể chết sau 10-24 giờ. Bệnh phát ngay sau khi sinh hoặc trong khi sinh rất khó điều trị, tỉ lệ chết cao. Nếu điều trị tích cực và kịp thời heo có thể qua khỏi bệnh.

  [​IMG]
  Phòng bệnh bại liệt trên heo nái

  Bổ sung vitamin ADE trong thời gian mang thai, các trại nên đưa vào qui trình tiêm cho heo nái mang thai

  Cung cấp đầy đủ nhu cầu Calci, phospho trong giai đoạn mang thai

  Cẩn thận trong việc di chuyển heo trong giai đoạn mang thai, nền chuồng phải sạch, tránh trơn trượt dễ gây liệt chân trong thời gian mang thai. Nên có ánh sáng vào chuồng trại. Tiêm phòng đầy đủ các bệnh do virus và vi trùng.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  w88no1 sex bạn xem bài viết này nhé rất chi tiết
 3. diogini2023

  diogini2023 Member

  Thay vì những chiếc ví nhỏ nhắn đơn thuần, DIOGINI xin giới thiệu tới phái mạnh sản phẩm ví da nam cầm tay chính hãng ADPEL 566C, một siêu phẩm trong bộ sưu tập ví da của ADPEL. Được làm hoàn toàn từ da thật, nên các quý ông không cần lo lắng vấn đề mặt da bị co, ảnh hưởng tới vẻ ngoài của chiếc ví. Dưới bàn tay phù thủy của những nghệ nhân xứ Ý, các đường may được hoàn thiện một cách công phu, kĩ càng và vô cùng gọn ghẽ.
  [​IMG]
  Vẻ ngoài lịch lãm khó có thể từ chối của ADPEL 566C


  Chiếc ví được thiết kế với kiểu dáng rộng, giúp các quý ông có thể thoải mái đựng những vật dụng kềnh càng như điện thoại hoặc giấy má quan trọng, điều mà những chiếc ví phổ thông không làm được. Ngoài ra, màu nâu lịch duyệt sẽ tạo nên sự nổi trội, lịch duyệt cho phái mạnh.  [​IMG]

  Phái mạnh có thể tìm thấy sự thoải mái với kích thước lớn của ADPEL 566C


  Hãy tới ngay DIOGINI tại địa chỉ 1A Hàng Chuối để sở hữu cho mình sản phẩm cực kì chất lượng này nhé! Xem thêm mẫu ví cầm tay dáng dài dành cho nam tại https:// diogini.vn

Chia sẻ trang này