Bật mí công thức pha trà đào tại nhà ở chuỗi nhượng quyền cafe

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền nam' bắt đầu bởi vkhanh, 13/7/23.

  1. vkhanh

    vkhanh Member

    Mùa hè đến mang theo những ngày nắng oi bức, khó chịu, một ly trà đào ướp lạnh trở thành món giải khát cực đã. Hiện nay, ngoài trà đào truyền thống thì còn có các loại trà đào khác, được chế biến theo những công thức vô cùng đơn giản, dễ làm. Trong bài viết này, nhượng quyền cafe Monaco sẽ bật mí 3 công thức pha trà đào ngon nhất, mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

    Những công dụng của trà đào đối với sức khỏe?
    • Trà đào hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

    • Vì đào có chứa vitamin A nên rất tốt cho những người bị bệnh về mắt.

    • Bảo vệ xương khớp trở nên chắc khỏe.

    • Trà đào có thể giúp hỗ trợ các vấn đề về đường ruột.

    • Trà đào chứa 80% là nước, do đó hàm lượng chất xơ rất cao, phù hợp với những ai đang muốn giảm cân.

    • Đặc biệt, uống trà đào thường xuyên có thể hạn chế được việc hình thành các khối u trong cơ thể.
    Tìm hiểu ngay những thông tin mô hình nhượng quyền cafe nổi bật nhất hiện nay.

    Cách pha trà đào chuẩn vị tại nhà
    Trà đào truyền thống
    Nguyên liệu làm trà đào:

    • Trà túi lọc cozy: 1 gói

    • Boduo đào: 40 ml

    • Cốt chanh: 12 ml

    • Nước đường: 7 ml

    • Đá bi: 1 ly

    • Đào ngâm: 3 lát
    [​IMG]

    Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.

    Cách thực hiện:

    • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi, trong vòng 3 phút.

    • Cho vào bình nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, đá bi vào và lắc đều.

    • Cho trà đào truyền thống ra ly, trang trí và thưởng thức.
    Trà đào cam sả
    Nguyên liệu:

    • Trà túi lọc: 1 gói

    • Sả cây

    • Boduo đào: 40 ml

    • Cam: nửa quả (dùng lát trang trí) + cốt chanh nếu cam ngọt

    • Nước đường: 7ml

    • Đá bi: 1 ly

    • Đào ngâm: 3 lát mỏng
    [​IMG]

    Nhu cầu setup quán cafe Monaco liên hệ 0905 426 656

    Cách thực hiện:

    • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.

    • Vắt nửa quả cam, nếm thử cam ngọt hay chua. Nếu chua quá thì thêm nước đường, ngọt thì thêm chanh. Sau đó cho các nguyên liệu vào bình rồi lắc đều.

    • Cho trà đào cam sả ra ly, trang trí và thưởng thức.

Chia sẻ trang này