Bất ngờ với những ưu điểm của xe đẩy thức ăn inox

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 8/2/21.

 1. Hiện nay có nhiều nơi sử dụng xe đẩy thức ăn inox, với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian nơi đó để chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên sản phẩm làm bằng inox với nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng.

  Xe đẩy thức ăn inox là gì?

  xe đẩy thức ăn inox là loại xe đẩy dùng để vận chuyển đồ ăn từ bếp đến bàn ăn của khách hàng được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp. Xe đẩy hỗ trợ nhân viên phục vụ hiệu quả, vận chuyển được nhiều đồ một lúc.

  Cấu tạo của xe đẩy thức ăn inox

  Nhìn chung, cấu trúc của xe đẩy thức ăn bằng inox rất đơn giản. Với 3 tầng inox, 4 bánh xe và 2 tay đẩy. Thiết kế của sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng về kích thước, cs cả loại 2 tầng. Không gian giữa các tầng của xe đẩy tầng thấp sẽ lớn hơn so với xe đẩy nhiều tầng vì chúng thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng lớn.

  Xe đẩy bằng inox có thiết kế vô cùng đa dạng

  Ngoài ra, nhiều loại xe đẩy cũng được trang bị chiều cao khoảng 5 đến 7cm để đảm bảo đồ ăn nhẹ, thức ăn, dụng cụ không bị rơi.

  Tham khảo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng tại đây.

  [​IMG]

  Ưu điểm của xe đẩy thức ăn inox

  Hầu hết các sản phẩm này đều được làm bằng inox 304 inox với các chi tiết được bo tròn, đánh bóng cẩn thận. Inox 304 là loại Inox được khuyên dùng trong nhà bếp, đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng. Vì nó đảm bảo được bền, chống ăn mòn cũng như oxy hóa.

  Mẫu xe đẩy thường có độ bền nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách

  Xe thức ăn inox thường tồn tại rất lâu nếu được sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn nhựa. Việc vệ sinh xe đẩy bằng inox cũng rất đơn giản, chỉ với vài giọt dung dịch vệ sinh nhà bếp, bạn có thể mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm.

  [​IMG]

  => Xem thêm mua cây treo quần áo

  Nhìn chung xe đẩy thức ăn bằng inox rất được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên để tìm được nơi cung cấp uy tín thì bạn cần phải cân nhắc kỹ. Địa chỉ uy tín nhất đó là công ty Hành Tinh Xanh. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này