Bảo Minh Store là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp iphone chính hãng số 1 Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi dff2r12das, 20/12/21.

 1. dff2r12das

  dff2r12das New Member

  Bảo Minh Store là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp iphone chính hãng số 1 Hà Nội
  POSTED ON 23 THÁNG MƯỜI MỘT, 2021 BY ADMIN[​IMG]
  23
  Th11
  Bảo Minh Store là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp iphone chính hãng với sứ mệnh giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất

  Tại Bảo Minh Store địa chỉ 354 trường chinh đống đa hà nội – là nhà bán lẻ hàng đầu. Chuyên cung cấp các sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.Bảo Minh được thành lập năm 2018 từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

  [​IMG]

  Bảo Minh Store – 354 Trường Chinh luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm. Nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Bảo Minh đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội. Xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại cửa hàng đã phần nào. Khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Bảo Minh Store.

  Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

  Đối với các đối tác, Bảo Minh Store luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng. Cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Gia Huy Mobile cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  Trong tương lai, Bảo Minh Store sẽ mở rộng hệ thống chi nhánh. Hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Bảo Minh Store

  Cuối cùng, Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất. Tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối , phục vụ con người

  Like follow Bảo Minh Store để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ !!!

  Địa chỉ: Bảo Minh Store – 354 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
  Hottline: 0816.333.333
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/bmstore354
 2. cunem05

  cunem05 Member

Chia sẻ trang này