Bảng sản lượng điện tử Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiêp

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi lethan, 11/9/20.

 1. lethan

  lethan Member

  Hiển thị đo nhiệt độ và các loại cảm biến

  Sự phụ thuộc vào máy móc của con người ngày nay càng lớn. Đặc biệt là các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, thực phẩm sử dụng máy móc công nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lâu dài thì bắt buộc phải bảo trì bằng nhiều phương pháp. Trong đó có giám sát nhiệt độ của các thiết bị và cả môi trường. Để hiển thị đo nhiệt độ máy móc cần sử dụng thiết bị phù hợp.

  Tại sao cần giám sát hiển thị đo nhiệt độ

  Sử dụng máy móc công nghiệp để đảm bảo cho quá trình sản xuất sẽ giúp cho quá trình đó nhanh hơn và hiệu quả hơn. Thông thường các doanh nghiệp sẽ phải chi rất nhiều tiền để sắm thiết bị máy móc. Nhưng chi phí để bảo dưỡng bảo trì thì còn lớn hơn nhiều lần chi phí mua. Đối với các nhà máy chuyên nghiệp thì cần có đội ngũ bảo trì bảo dưỡng giám sát nhiệt độ của máy móc.

  Hiển thị đo nhiệt độ nhà máy

  Xác định được nhiệt độ có ở mức cho phép hay không sẽ ngăn ngừa được tình trạng hỏng của máy móc. Đồng thời cải thiện độ tin cậy của máy móc, giảm thiểu sụ cố và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chương trình giám sát nhiệt độ hầu như doanh nghiệp nào cũng có kế hoạch ban đầu. Mỗi chi tiết của máy móc đều được chú trọng quan tâm. Bởi lẽ chỉ cần một hư hỏng ban đầu dù chỉ rất nhỏ cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác và toàn bộ thiết bị. Giám sát nhiệt độ tốt gắn liền với quy trình sản xuất công nghệ sản phẩm. Nó quyết định đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các ngành như công nghiệp thực phẩm, xi măng, sản xuất công nghiệp. Các doanh nghiệp thường có nhiều biện phá để hiển thị đo nhiệt độ sao cho phù hợpHiển thị đo nhiệt độ

  [​IMG]  Tác dụng của đồng hồ đo độ ẩm . Đồng hồ đo độ ẩm ngày nay được thiết kế rất nhiều loại khác nhau. Nó được sử dụng để đo độ ẩm của các loại hạt, nông sản; của các vật liệu xây dựng, các loại gỗ; vật liệu sợi; đo độ ẩm không khí… Khả năng áp dụng được thiết bị đo độ ẩm này để đảm bảo nâng cao hiệu quả sản xuất. Đặc biệt trong các nhà máy xí nghiệp máy. Máy đo độ ẩm có khả năng đo độ ẩm của các loại vật liệu sợi. Từ đó đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng vật liệu (độ co giãn, xù lông, độ bền…). Đồng thời giúp các nhà quản lý chuẩn bị, phân loại hàng hóa dễ dàng, hợp lý hơn. Trong ngành công nghiệp may, độ ẩm của các sợi vải có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm khi đã hoàn thiện. Đặc biệt khi xuất khẩu sang châu Âu hay thị trường khó tính được kiểm soát rất sát sao. Các nhà máy phải sử dụng sản phẩm này để giám sát quá trình sản xuất tốt hơn.

  Tác dụng khác

  Ngoài việc đo độ ẩm của chất liệu sợi vải thì các thiết bị đo độ ẩm không khí khác khi dùng trong nhà máy còn có tác dụng khác. Thứ nhất nó cho chúng ta biết độ ẩm của môi trường là bao nhiêu. Nó có có ảnh hưởng đến công nhân khi làm việc hay không. Đảm bảo môi trường làm việc trong sạch, hiệu quả cũng là cách để duy trì sản xuất ổn định, nâng cao sản lượng. Ngoài ra, nó giúp hệ thống bảo hành, bảo trì máy móc tốt hơn. Khi biết độ ẩm có ảnh hưởng đến hệ thống máy móc không, nhà quản lý sẽ biết điều chỉnh để không làm hỏng máy. Trường hợp độ ẩm quá cao thường sẽ khiến các thiết bị máy móc, linh kiện nhanh bị hỏng. Như vậy, doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa, thay mới. Nó vừa tốn tiền lại làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Có thể thấy, vai trò của máy đo độ ẩm trong các nhà máy, xưởng sản xuất là rất lớn. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà các thiết bị đo độ ẩm này áp dụng cho từng loại sản phẩm khác nhau. Khách hàng cần xác định mục đích sử dụng của mình để lựa chọn đồng hồ đo độ ẩm phù hợp.Đồng hồ đo độ ẩm nhà máy

  [​IMG]  Lựa chọn bảng sản lượng điện tử công nghiệp

  Thị trường cung cấp bảng sản lượng điện tử hiện nay đang rất phong phú và đa dạng. Có không ít đơn vị cung cấp với nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm khác nhau. Điều này giúp khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời giá thành cũng rẻ hơn vì các đơn vị cung cấp cạnh tranh nhau. Nhưng đó cũng là thách thức.

  Bảng sản lượng điện tử đầy đủ thông số

  Càng nhiều đơn vị cung cấp thì vấn đề chất lượng lại không được đảm bảo. Nhất là hàng tự lắp ráp trong nước bởi kỹ thuật viên không có kinh nghiệm trình độ thì tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn. Do vậy, nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu thì hãy tìm nơi cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Sản phẩm phải được chứng nhận về chất lượng.

  Các loại bảng điện tử sản lượng có kích thước và tính năng không giống nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà chọn bảng điện tử sao cho thích hợp tránh lãng phí. Nhất là kích thước cần hài hòa. Không nhỏ quá cũng không lớn quá để thuận tiện cho quá trình theo dõi.Bảng sản lượng điện tử

  ĐỊA CHỈ: 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

  EMAIL: contact@vnatech.com.vn

  HOTLINE: 0903418369

  TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262

  HOME PAGE: www.vnatech.com.vn

Chia sẻ trang này