Bảng giá căn hộ thành phố dự báo sẽ không giảm

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi chidotoji, 6/5/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  đi theo JLL nước ta, giá bán căn nhà rao bán còn mới tại thành phố đc dự báo tiếp tục không giảm đi theo tâm lý thị trường.

  báo cáo của đơn vị này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá chỉ sơ cấp cho trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, chắc chắn đi theo quý cũng như không ngừng 0,7% đối với cùng kỳ năm kia do nguồn cung chủ yếu từ phân khúc trung cấp cho với Chi tiêu hợp lý. đáng kể trong quý này khi là event tiền rao bán dự án công trình Grand Marina của công ty lớn Masterise với mức ngân sách dự định lên đến 16.000 USD/m2. nơi đây mức giá cao nhất trên thị trường từ trước tới lúc này.
  [​IMG]
  Việc Sở TN-MT của thành phố Hồ Chí Minh đang được triển khai đề án tháo gỡ vướng mắc pháp luật dự án công trình đc mong muốn để giúp đỡ hồi phục đầu cung trong năm 2021 với khối lượng chào bán mới mẻ dự kiến đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án công trình nhà yếu đến từ cửa ngõ phía Đông cũng như mặt Nam thành phố. vùng đất quý hiếm cùng nguồn cung hạn chế sống địa điểm nội thành đã nhằm chuyển hướng đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, khu vực có vùng đất lớn cũng như mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. giá căn hộ chào bán mới mẻ đc dự báo tiếp tục tăng đi theo tư tưởng thị trường. Sự thành lập và hoạt động của những dự án tích hợp độ lớn rộng lớn sống địa điểm nước ngoài thành với nhiều ích lợi thực tế cho việc hình thành các hiệp hội cư dân mới ở đây, nhờ vậy tâm lý thị trường sẽ được xúc tiến đi theo phía bền bỉ.
  [​IMG]
  xem thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường sắp mở bán đi với mức chi phí hấp dẫn

  Cùng đánh giá và nhận định, CBRE Việt Nam cho rằng, giá chỉ sơ cấp căn nhà TP.HCM dự báo sẽ không ngừng, trung bình không ngừng 1 - 4%, riêng căn nhà đẳng cấp không nghỉ 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 nhờ xuất hiện nhiều mặt hàng mới toanh khi là căn hộ đẳng cấp có tên trên quận 1. theo đơn vị này, thị trường căn hộ bán trên thành phố vào trong năm này dự kiến tiếp tục không tồn tại bứt phá lớn nhưng hồi phục hơn so với trước đó. thị trường mong muốn sẽ thêm khoảng 17.500 căn nhà cùng với các dự án công trình còn mới sống những quận ven thành phố bao gồm Q9, Q12, Bình Tân, nhà Bè.

  Nguồn cầu sẽ tới từ nhóm khách trong nước trong khi nhóm khách hàng quốc tế đang trở lại cùng với các đường bay quốc tế đang dần đc mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, các nhà đầu tư cũng khá linh hoạt khi mở bán các dự án trên ngay các thị trường mục tiêu sống nước ngoài như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán được dự định đạt 15.700 căn và 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

  Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận TP. Hồ Chí Minh sẽ giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn nhà. Đây là một trong quý có đầu cung thấp nhất vào 3 năm qua.

  môi trường đang dẫn dắt bởi phương thức cao cấp và đẳng cấp trong khi nguồn cung trung cấp cũng như dân dã ngày càng trở nên khan hiếm. phân khúc trung cung cấp chiếm phần 41% trong những khi các trước kia phân khúc này chiếm khoảng 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức sang trọng đứng thứ 2 thị trường, chỉ chiếm 39% tổng đầu cung. phương thức đẳng cấp chỉ chiếm 20% và không có đầu cung chào bán tại phương thức dân gian trong quý.
  [​IMG]
  đọc thêm : khách hàng định hình ra sao về nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

  tỷ lệ hấp thụ của các dự án công trình mới trên thị trường nhưng vẫn khá tốt, trung bình 80%. môi trường đã hấp thụ dần khối lượng đầu cung được rao bán tại phương thức chất lượng cao trong năm 2020. khối lượng hàng tồn kho trên phân khúc này giảm 16% so với quý 4/2020.

  Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 sẽ với khá nhiều khó khăn tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu nội địa vẫn giữ xuất sắc. đây chính là cơ hội cho những công ty đầu tư nhằm thâu tóm và đáp ứng tiềm năng này trong thời điểm thị trường thiếu đầu cung đến nhà đầu tư nhằm sống cũng như người tiêu dùng.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Đang cần gấp

Chia sẻ trang này