Bạn đang cần mua bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi laptopcubinhduong, 20/11/21.

 1. laptopcubinhduong

  laptopcubinhduong New Member

  Bạn đang cần mua bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương, tuy nhiên bạn chưa tìm được căn nhà ưng ý, gọi ngay cho Nhà Đất Thủ Dầu Một qua số điện thoại 0941 199 579 để được đi xem và lựa chọn cho bạn một căn nhà như mong muốn với một mắc giá hợp lý.

  NHÀ CẤP 4 LÀ GÌ ?

  Nhà cấp 4 có khá nhiều định nghĩa và khái niệm, tuy nhiên ở Việt Nam và đặc biệt là Bình Dương thì nhà cấp 4 là loại nhà trệt đơn giản và chỉ có 1 tầng, bên trên lợp mái tôn, mái ngói hoặc đổ bê tông phần mái với mục đính bền đẹp và giảm tiếng ồn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó nhà cấp 4 còn có một số định nghĩa khác bạn có thể tham khảo bên dưới:

  Nhà cấp 4 được định nghĩa theo dân gian, thói quen.

  Nhà cấp 4 là cách xây dựng truyền thống với một khoản chi phí thấp, kết cấu vững chắc hay không còn tùy thuộc vào tài chính. Nhà cấp 4 thường được xây dựng bằng gạch, bằng gỗ hoặc một vật liệu đơn giản khác.

  Nhà cấp 4 được sử dụng khoảng hơn 30 năm tùy vào địa chất, môi trường và khu vực sinh sống.

  Mái của nhà cấp 4 này được lợp bằng tấm kim loại như tôn, mái ngói hoặc những vật liệu đơn giản như rơm rạm, lá dừa.

  [​IMG]

  Nhà cấp 4 theo định nghĩa pháp luật

  Theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng.

  Tuy nhiên định nghĩa này đã có một chút thay đổi, dựa trên TT số 03/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ngày 10/03/2016 quy định về phân cấp công trình xây dựng và hướng dẫn áp dụng trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng thì nhà cấp 4 được định nghĩa lại như sau:

  Nhà cấp 4 là công trình xây dựng có mái và tường vách dùng để ở hoặc sử dụng vào một việc nào đó, tiêu chí phân cấp nhà cấp 4 được quy định là có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 1000m2 (<1000m2), số tầng cao không quá 1 tầng, có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 6m (<=6m) và nhịp kết cấu lớn nhất không quá 15m (<15m).

  [​IMG]

  THỦ DẦU MỘT CÒN NHIỀU NHÀ CẤP 4 KHÔNG

  Thủ Dầu Một là nơi phát triển bậc nhất của Bình Dương do đó tốc độ phát triển về kinh tế và xây dựng ngày càng nhanh chóng, các nhà cao tầng ngày mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên ở Thủ Dầu Một vẫn còn khá nhiều nhà cấp 4 với nhiều loại hình, diện tích khác nhau.

  • Nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một có mặt ở khắp mọi nên trên tất cả các phường đặc biệt là các phường vùng ven.
  • Nói về khu vực thì nhà cấp 4 có thể ở mặt tiền đường lớn, khu dân cư, đường hẻm hoặc bất kỳ một nơi nào đó có đường đi qua.
  • Nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một thường sẽ có diện tích trung bình khoảng 100m2, bên cạnh đó cũng có những nhà cấp 4 có diện tích vài trăm mét vuông.
  • Tùy vào địa chất của từng khu vực mà nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một có những kết cấu khác nhau.
  [​IMG]

  GIÁ NHÀ CẤP 4 Ở THỦ DẦU MỘT

  Nếu như so về giá thì nhà cấp 4 dường như có mức giá thấp nhất trong tất cả các loại nhà.

  Tuy nhiên giá của nhà cấp 4 còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, bên dưới là một vài yếu tố cơ bản sau:

  • Vị trí mà nhà cấp 4 đang hiện hữu. Nếu nhà cấp 4 ở một vị trí đắc địa, thuận tiện, ở những khu đất vàng thì giá nhà cấp 4 sẽ cao.
  • Vị trí nhà cấp 4 nằm ở trục đường nào ? Nếu đường lớn thì giá sẽ cao hơn nhà cấp 4 ở đường nhỏ hoặc đường hẻm.
  • Nhà cấp 4 được xây dựng với kết cấu chắc chắn hoặc sử dụng vật liệu cao cấp cũng có thể có giá hơn so với nhà cấp 4 được làm với giá rẻ.
  • Khi mua nhà cấp 4 người sử dụng còn lưu ý khá nhiều đến diện tích đất của căn nhà cấp 4 nằm trên đó. Nếu như đất rộng, sân nhiều thì giá trị bất động sản khi mua căn nhà cấp 4 đó sẽ cao hơn.
  [​IMG]

  Các yếu tố trên chỉ được đánh giá khi nhà cùng diện tích và mọi người cũng lưu ý đây chỉ là những đánh giá sơ bộ mang tính chất tham khảo thêm.

  Giá nhà cấp 4 ở Thủ Dầu Một chỉ chính xác khi biết được hiện trạng, vị trí, sổ sách của chính nó.

  Nếu bạn bạn đang cần mua bán nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Gọi ngay cho chúng tôi.

Chia sẻ trang này