Bạn đang băn khoăn về việc tìm đơn vị chuyển vă phòng hà nội?

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi soanabc, 23/3/20.

 1. soanabc

  soanabc New Member

  Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội giá tốt được cung cấp tại đơn vị Đại Đoàn, hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ.
  [​IMG]


  Lý do chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của đơn vị

  - Chúng tôi là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và luôn hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

  - Công ty Đại Đoàn đào tạo và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, làm việc với tinh thần cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo, tiến độ công việc nhanh chóng luôn đạt được hiệu quả tốt.

  - Chúng tôi luôn lên kế hoạch rõ ràng và đầy đủ các dụng cụ, thiết bị , phương tiện hỗ trợ tháo lắp, đóng gói, vận chuyển. Luôn sẵn sàng cung cấp miễn phí đồ dùng bọc lót, đóng gói khi khách hàng có nhu cầu.

  - Phương tiện vận chuyển của chúng tôi rất đa dạng với nhiều loại cùng kích thước khác nhau phù hợp với số lượng hàng hóa khác nhau.

  - Chúng tôi luôn có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát.

  - Chúng tôi làm việc theo quy trình chuẩn có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn đỏ theo quy định của nhà nước

  - Sau khi kết thúc hợp đồng vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ sửa chữa, lắp đặt khi khách hàng cần.

  - Khách hàng được giảm giá lên tới 30% khi đã từng sử dụng bất kì dịch vụ nào của đơn vị

  - Yếu tố thời gian luôn là một trong những vấn đề mà quý khách hàng để ý nhất vì công việc tháo lắp, sắp xếp đóng gói, bọc lót vận chuyển nếu không biết cách hoặc không có kinh nghiệm sẽ làm mất rất nhiều thời gian vận chuyển, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Vì vậy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Đại Đoàn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian bởi đội ngũ nhân viên của đơn vị với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm của mình sẽ giúp công việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hướng đến là : ” Chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm ” . Đại đoàn luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất

  Để có thêm thông tin về dịch vụ vui lòng truy cập website: https://chuyennhadaidoan.com.vn

Chia sẻ trang này