BẠCH TUỘC NHẬT

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 10/8/22.

  1. Lecon.seafoods

    Lecon.seafoods New Member

    Bạch tuộc Nhật Ibaraki là một trong những loài hải sản chứa giá trị dinh dưỡng rất cao. Sản phẩm bạch tuộc Nhật của Lecon Seafoods được nhập khẩu TRỰC TIẾP từ vùng Ibaraki (của Nhật), đạt chất lượng ăn sashimi.

    Size: 1,2 - 1,5kgs /nguyên con

    Quy cách: Hàng đã được hấp chín và cấp đông

    Món ngon: Rã đông tự nhiên, xắt lát và dùng sashimi, làm gỏi trộn,...

    [​IMG]

    Công dụng mà bạch tuộc Nhật mang lại:

    Tăng sức đề kháng và sáng mắt: Thịt bạch tuộc Nhật chứa rất nhiều Vitamin cần thiết cho cơ thể của bạn như: Vitamin A, B1, B2, B12,... Ngoài ra, còn có các chất như: canxi, kali, phốt pho và một số axit béo omega-3 giúp sáng mắt, phòng tránh các căn bệnh giảm thị lực . Các chất này giúp bạn tăng sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó, phòng ngừa và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.
    Chữa suy nhược cơ thể: thịt bạch tuộc chứa các dưỡng chất giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt ở phụ nữ mang thai và người lớn tuổi.
    Tốt cho hệ tiêu hoá, chữa rối loạn nhịp tim: bạch tuộc Nhật giúp chuyển hoá protein hỗ trợ quá trình tiêu hoá diễn ra dễ dàng. Bạch tuộc Nhật chứa một hoạt chất có khả năng trị bệnh rối loạn nhịp tim. Do đó, người mắc bệnh tim mạch nên bổ sung món bạch tuộc vào bữa ăn hàng ngày.
    Làm đẹp da, tăng cường trí óc: Axit béo omega-3 trong bạch tuộc sẽ giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím từ ánh mặt trời làm hại tới làn da của bạn. Bên cạnh việc sử dụng các skincare thì việc bổ sung chất dinh dưỡng từ bên trong cơ thể cũng là một cách duy trì một làn da khỏe mạnh. Việc hấp thụ axit béo omega-3 trong thịt bạch tuộc một thời gian dài sẽ làm gia tăng chức năng nhận thức ở người lớn tuổi và kích thích sự phát triển trí não ở Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

    Hotline: 090 868 5673

Chia sẻ trang này