BĐS gần kề HCM “soán ngôi” trong đầu năm

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi chidotoji, 20/4/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  trong những khi thành phố hiếm có nguồn cung thì BĐS tỉnh lân cận giống như Long An, tỉnh bình dương, Đồng Nai…lại sẽ duy trì vững vị như thế trong số quý đầu năm 2021. bao gồm, nguồn cung đang được có dấu hiệu rục rịch trở lại sống những dự án công trình mới cũng như chào bán giai đoạn tiếp sau.

  đi theo report thị trường quý 1/2021 của DKRA Vietnam, Bất Động Sản Nhà Đất trên thành phố Hồ Chí Minh sẽ hiếm có đầu cung sống hầu như những phân khúc từ Đất Nền, căn hộ cho Nhà Đất, khu biệt thự. cụ thể, ở phân khúc Đất Lô Nền dự án công trình tại thành phố tiếp tục chưa ghi nhận nguồn cung mới chào bán vào quý thời điểm đầu năm, giao dịch thanh toán tại môi trường hiện nay nhà yếu tập trung ở nguồn hàng tồn kho các dự án công trình chào bán những năm trước hoặc dự án công trình khu đất dân hộ lẻ, quy mô nhỏ, do cá thể tự đứng ra phân lô bóc tách thửa để bán. Sức cầu cộng đồng toàn môi trường sống mức trung bình không có không ít biến động đối với thời kỳ cuối năm 2020.

  gần giống, ở phương thức Nhà Đất, khu biệt thự, tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý 1/2021 xuất hiện 5 dự án chào bán (bao gồm 4 dự án công trình mới cũng như 1 dự án thuộc giai đoạn tiếp theo đó của dự án trước đó), được mang lại ra thị trường 346 căn, giảm 10% đối với quý trước và giảm 57% so với cùng kỳ trước đó. mật độ tiêu thụ đạt 57%.

  Khi Bất Động Sản Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh tiếp tục quý hiếm đầu cung thì các tỉnh sát bên như bình dương, Long An, tỉnh đồng nai lại xuất hiện dấu hiệu sôi động về đầu cung lẫn giao dịch thanh toán trong quý đầu năm.
  [​IMG]
  bài viết liên quan : https://bacmientay.vn/happyhome/

  trên Long An, 1 số dự án công trình quy mô lớn như Waterpoint 355ha của công ty đầu tư Nam Long đang ra mắt ra môi trường nhiều dịch vụ Nhà Và Đất vườn, Nhà Phố dịch vụ thương mại, biệt thự độc lập, biệt thự đơn lập, dất nền dinh thự cùng với những diện tích từ 450- 600m2. hoặc, dự án công trình Sol City 103ha của thành công Group đang dần chào môi trường những dịch vụ Đất Nền, shophouse, Nhà Và Đất, biệt thự…

  tại bình dương, thời điểm này cũng rục rịch nguồn cung còn mới từ những dự án công trình Nhà Và Đất, căn nhà. ví dụ điển hình, sống phân khúc Nhà Đất hiện nay xuất hiện ngay 400 căn nhà phố dịch vụ thương mại, Nhà Và Đất gần kề The Standard của An Gia (tại Tân Uyên) đang được chào bán ra thị trường với giá bán xấp xỉ 5 tỉ đồng/căn; hoặc Nhà Và Đất Cité D’amour Dĩ An, dự án công trình Ecolakes Mỹ Phước…cũng đang rục rịch ra môi trường bình dương. ở phương thức căn hộ, một loạt dự án công trình mới mẻ cũng đều có dấu hiệu "manh nha" ra môi trường giống như Phú Đông Sky Garden (Dĩ An), Lavita Thuận An, The Gió…

  tại đồng nai, một loạt dự án Đất Lô Nền cũng rục rịch ra hàng giống như Phú Gia Residences, Tiến Lộc Garden, Long Hội Central Point… trong khi nguồn cung còn mới tại TP.HCM sống phương thức này dường như "vắng bóng" trong những quý vừa qua.

  điều này cho thấy, đầu cung Bất Động Sản Nhà Đất đang dồn mạnh về khu vệ tinh TP.HCM trở nên đưa ra rõ ràng. đi theo DKRA Vietnam, đầu cung mới trong quý tập trung công ty yếu ở đồng nai, tỉnh bình dương, Long An. trong đó, sự quan tâm của khách hàng tập kết nhà yếu trong các dự án công trình độ lớn lớn, quy hoạch nhất quán và đc phát triển bởi những chủ dự án sự uy tín. Xét giữa những môi trường, Long An vươn lên dẫn đầu môi trường về đầu cung và khối lượng tiêu thụ toàn môi trường trong quý 1/2021.

  đi theo thay mặt đại diện bộ phận này, môi trường chốn ven sẽ chỉ chiếm giữ vị như thế nhà lực về đầu cung khi quỹ đất sạch trên thành phố Hồ Chí Minh trở nên khan hiếm. trong đó, nhiều dự án công trình pháp luật rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện được nhà đầu tư ưu ái chọn.

  Cũng đi theo report quý 1 của Hội môi giới Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam, thị trường nhà ở thấp tầng tại khu vực sát bên TP. Hồ Chí Minh cho thấy, hoạt động giao thương mua bán trên ra mắt sống động rộng, tỉ lệ hấp thụ tương đối tốt... giá bán trung bình không nghỉ 10-20% so với quý 4/2020. đi theo đơn vị này, do khan hiếm sản phẩm mới nên nhiều căn hộ thấp tầng có giá trị rộng lớn tại một số dự án công trình năm trước không dễ bán nay cũng được giao dịch thanh toán tốt rộng. hoạt động mua đi bán lại cũng diễn ra sôi động.
  [​IMG]
  đọc thêm : kdc Fenix City Hậu Giang thu hút phần đông khách hàng Hậu Giang

  Cùng quan điểm, thay mặt Colliers nước ta cho rằng, với việc những dự án hạ tầng cơ sở đang phát triển ở vùng nước ngoài thành hay các tỉnh phụ cận của thành phố đang đóng góp thêm phần tạo sự chuyển dịch của thị trường BĐS Nhà Đất liền thổ về phía Long An, bình dương hoặc tỉnh đồng nai cũng như các quận xa nội khu của TP.HCM thủ đô Hà Nội. việc này thấy rõ rệt trong khoảng thời gian qua. theo đơn vị này, nếu trên thành phố Nhà Phố, căn biệt thự tầm 10 tỉ đồng đc tâm điểm thì trên bình dương, đồng nai Nhà Và Đất có giá dao động 5-6 tỉ lại hút mối quan hệ của khách hàng, trong đó, phần lớn khi là NĐT từ địa điểm TP.HCM.

Chia sẻ trang này