Bí quyết làm cá hồi nướng mật

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi bichdao, 6/8/16.

  1. bichdao

    bichdao Guest

    Cá hồi nướng mật ong món mới cho gia đình. Món ăn này nguyên liệu chính là cá hồi và mật ong thơm ngon. Cùng vào bếp để chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình mình nhé.
    Chuẩn bị:

    • Cá hồi phi lê: khoảng 1 lạng
    • Cải bó xôi, mật ong
    • Gia vị: hạt nêm, nước tương, dầu ôliu
    Cách làm:
    • Cá hồi làm sạch để cho ráo nước, rồi cho ướp cùng với hạt nêm, nước tương, mật ong theo tỉ lệ 1 : 1, để trong khoảng 20 phút cho cá ngấm gia vị.
    • Trong lúc chờ cá ngấm gia vị bạn nhặt cải bó xôi, sau đó cho vào luộc chín, cho thêm chút muối để cải được xanh nhìn ngon hơn.
    • Đã được 20 phút bạn cho cá vào lò nướng, nhớ là để lửa nhỏ để tránh tình trạng cá bị cháy, khi nướng bạn phết thêm chút dầu ô liu lên cá, phết đều các bề mặt của cá để cá thơm hơn, ngon hơn mà thịt lại không bị khô.
    • Cá đã chín bạn trình bày ra đĩa cùng với cải bó xôi, món ăn này bạn nên ăn nóng để thưởng thức hương vị thơm ngon hơn. Sau đó bạn chuẩn bị ăn cá kèm bát nước tương để chấm sẽ thêm phần hấp dẫn hơn.

    [​IMG]

    Tham khảo thêm tại website: http://thucphamvietnam.com.vn

Chia sẻ trang này