Bí quyết chọn máy cắt vải cầm tay mini yj 65 chất lượng

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi dienmaycokhi1, 26/9/18.

 1. dienmaycokhi1

  dienmaycokhi1 Member

  sở hữu tính cởi mở riêng của nó sẽ giúp bạn lớn mạnh và tận hưởng niềm yêu thích may và quilting của bạn. Cricut Maker sở hữu kích thước sản phẩm tổng thể là 22,6 x 7,1 x 6,2 inch và tổng trọng lượng sản phẩm khoảng 24 pound. Màu trắng này sở hữu một tẹo màu xám dưới đây cắt vải là một tẹo nặng hơn so mang những máy cắt vải cầm tay mini khác. Bên cạnh đó, nó cũng với khả năng và tính năng khác nhau sẽ giúp vải của bạn cắt tiện dụng hơn phổ quát.

  với máy cắt vải cầm tay mini yj 65 này, bạn sở hữu hồ hết những đặc quyền để cắt các chất liệu vải khác nhau trong khoảng giấy thủ công, sắt trên, đề can vinyl và rộng rãi hơn nữa. Nó cũng có khả năng cắt những đối tượng may, đồ tay chân bằng da và các mô hình balsa. 1 Tính năng khác của tính năng này là thực tế là nó mang những dụng cụ bộ mở mang.

  >>> THAM KHẢO :https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai-cam-tay-yj-65.html

  giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 máy cắt vải cầm tay mini có thể cắt các mảnh vải lớn, AccuQuilt Go sở hữu thể là tuyển lựa thích hợp mang bạn. The Go là anh trai của Go Baby. Giống như Go Baby, máy cắt này sở hữu thể thuận lợi chuyển động và cho phép bạn cắt giảm nhanh hơn 90% so mang kéo hoặc bằng công cụ quay. Cầm dao cắt này mang bạn để chần chuốt, chăn bông, họp họp hành, lớp học, hoặc bất cứ nơi nào khác bạn vui lòng. Với AccuQuilt Go, bạn mang thể cắt tối đa sáu lớp vải cùng một khi và kiểu dáng độc đáo của máy này giúp giảm thiểu bao tay cánh tay. Đi kèm sở hữu giá trị Die, 6 "x 12" cắt mat, một cuốn sách mẫu 20 trang, và 1 lựa chọn chết. Thế mạnh làm cho giảm độ chuẩn xác mỗi lần với thể cắt tới sáu lớp vải cộng một lúc.

  Trọng lượng nhẹ (15 pounds) Dễ sử dụng Đi kèm sở hữu Go Value Die thuận tiện di chuyển Nhược điểm không bao gồm đủ số lượng chết hạn chế thực sự độc nhất vô nhị mang máy này là nó chỉ đi kèm mang Go Value Die, sở hữu tức thị bạn phải tậu riêng những khuôn khác. Với điều Đó đã kể, độ xác thực, tính di động, tính cởi mở và dễ bằng máy này sản xuất khiến cho nó một trong những máy cắt vải bậc nhất cho quilting. Bạn có thể đọc bài thẩm định Accuquilt Go rất nhiều của chúng tôi tại đây gi ới hiệu về giá máy cắt vải cầm tay mini 2018.


  [​IMG]

  lúc tìm máy cắt vải Trung Quốc tại điện máy Cơ Khí các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và nhiệt từng chi tiết nhất về cái máy mà mình muốn sở hữu nhu cầu tậu, nhóm kỹ thuật viên giao hàng nhiều năm kinh nghiệm từ 5 - 7 năm sẽ chỉ dẫn quý các bạn phương pháp sử dụng máy một bí quyết tỉ mỹ phải chăng nhất.

  XEM THÊM :

  bán máy cắt vải cầm tay
 2. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc Active Member

  Bên bác có bán máy cắt vải cầm tay mini yj 100 chân cao không ???
  dienmaycokhi and banglangtim20 like this.
 3. banglangtim20

  banglangtim20 Active Member

  Giá máy cắt vải cầm tay mini giá bao nhiêu shop ??
  dienmaycokhi thích bài này.
 4. dienmaycokhi

  dienmaycokhi Member

  Chúc bác mua may bán đắt nhé, có nhu cầu liên hệ giúp em ngen :)

Chia sẻ trang này