Bí quyết cách chọn size thắt lưng Gucci một cách đơn giản và dễ dàng

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi Hàng Hiệu Siêu Cấp, 19/4/24.

 1. Hướng dẫn cách chọn size thắt lưng Gucci chính xác nhất theo tiêu chuẩn

  2.1 Đo chiều dài của thắt lưng Gucci hiện tại bạn đang sử dụng

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thắt lưng Gucci và muốn thay đổi thiết kế của nó, bạn có thể chọn một thiết kế mới có cùng kích thước. Việc này không quá phức tạp và đảm bảo bạn sẽ có một chiếc thắt lưng Gucci mới vừa vặn.

  Để làm điều này, bạn chỉ cần đo từ điểm bắt đầu của dây lưng cho đến điểm cuối của dây khi kéo thẳng. Sau đó, bạn cung cấp số đo này cho nhân viên bán hàng để được tư vấn. Hoặc nếu bạn đã biết kích thước cần thiết, bạn có thể mua một chiếc thắt lưng Gucci có kích thước tương ứng từ cửa hàng.

  Lưu ý rằng, khi sử dụng phương pháp này, bạn có thể mua một dây lưng Gucci mới có kích thước bằng hoặc dài hơn so với chiếc thắt lưng cũ của bạn. Nếu nó quá dài, bạn có thể tự cắt dây lưng, nhưng nếu nó quá ngắn, việc giải quyết vấn đề sẽ trở nên khó khăn hơn!
  [​IMG]

  2.2 Cách chọn kích thước thắt lưng Gucci bằng cách đo vòng eo của bạn

  Nếu chiếc thắt lưng cũ của bạn bị hỏng, không còn chính xác hoặc nếu bạn đã thay đổi cơ thể như tăng cân hoặc giảm cân, bạn nên sử dụng phương pháp thứ hai. Với cách chọn kích thước thắt lưng Gucci này, bạn sẽ biết chính xác kích thước thắt lưng cần mua mà không cần thử.

  Cách đo này rất đơn giản, bạn chỉ cần mặc một chiếc quần hoặc váy phù hợp, vừa vặn với cơ thể của bạn. Sau đó, hãy luồn thước đo theo dải quần, giống như khi thắt dây lưng. Khi bạn đã đo được vòng eo và có kích thước, hãy cộng thêm 5cm vào số đo đó. Khi đó, bạn sẽ có một chiếc thắt lưng Gucci vừa vặn với cơ thể.
  [​IMG]

  2.3 Cách chọn kích thước thắt lưng Gucci dựa trên kích cỡ quần

  Khi chọn kích thước thắt lưng Gucci dựa trên kích cỡ quần, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn sau:

  Kiểm tra kích cỡ quần: Xem nhãn kích cỡ trên quần mà bạn thường mặc. Thông thường, kích cỡ quần sẽ được ghi trên một nhãn bên trong quần gần vùng đai.

  Quy đổi kích cỡ quần sang kích thước thắt lưng Gucci: Gucci thường sử dụng hệ thống kích thước dựa trên chiều dài thắt lưng (ví dụ: 80cm, 85cm, 90cm). Bạn cần ước lượng kích thước thắt lưng dựa trên kích cỡ quần và tìm kích thước tương ứng trên bảng kích thước của Gucci.
  [​IMG]

  Nguồn: https://hanghieusieucap.vn/cach-chon-size-that-lung-gucci

  Xem thêm nhiều mẫu thắt lưng Gucci Like Auth cao cấp hơn tại: https://hanghieusieucap.vn/that-lung-gucci/

  Showroom: Hàng Hiệu Siêu Cấp 8668

  Email: hanghieusieucap8668@gmail.com.

  Hotline: 0859345444

  Website: https://hanghieusieucap.vn/

Chia sẻ trang này