Báo giá Khớp nối mềm và các ứng dụng trong hệ đường ống

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí' bắt đầu bởi dungpgtech, 5/2/21.

 1. dungpgtech

  dungpgtech New Member

  Khớp nối mềm và các ứng dụng trong hệ đường ống
  PGTECH là nhà phân phối các loại Khớp nối mềm chống rungcác loại van công nghiệp và thiết bị cơ điện cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Gần đây nhiều nhà thầu cơ điện và các đơn vị tư vấn thiết kế vẫn còn nhiều băn khoăn về lựa chọn loại khớp nối mềm nào phù hợp và chất lượng cho công trình của họ, đã tìm tới PGTech để được tư vấn. Chúng tôi xin trình bầy tóm lược bài viết về khớp nối mềm chống rung để các bạn đọc được rõ hơn về thiết bị này.

  Trước hết chúng ta cần hiểu khớp nối mềm chống rung là gì? . Khớp nối mềm là thiết bị nối đường ống để chống lại sự rung lắc và giãn nở nhiệt nói chung chính vì vậy mà vẫn có tên gọi là khớp nối giãn nở nhiệt hoặc khớp nối chống rung . Như vậy, tại sao phải dùng khớp nối chống rung? Và dùng khớp nối chống rung ở những vị trí nào, ứng dụng nào?

  Khớp nối mềm là thiết bị của đường ống chất lỏng, hơi và khí, được sử dụng cùng với các loại van công nghiệp để chống lại các tác động rung rắc, co giãn đường ống, giãn nở bù trừ nhiệt. Trong bất kỳ hệ thống đường ống của thiết kế hệ cơ điện của một tòa nhà, nhà máy thì khớp nối mềm cần được sử dụng để làm ổn định cho hệ thống và an toàn cho mội trường cũng như hệ thống.
  Các loại khớp nối mềm

  Khớp nối mềm có hai loại chính đó là khớp nối mềm cao sukhớp nối mềm kim loại (khớp nối mềm inox) được sử dụng và các mục đích chống lại có giãn rung lắc của hệ thống. Ở tại một đầu ra của bơm, người ta thường lắp đặt ống nối mềm hoặc bất kỳ nơi nào cần chống lại sử tác động nhiệt hoặc cơ học, người ta lắp đặt ống nối mềm cao su hoặc khớp nối mềm inox để giúp ổn định hệ thống. Để lựa chộn được loại khớp nối mềm nào phù hợp cần phải so sánh hiệu quả của loại khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox để tìm ra những lợi ích của mỗi loại cho ứng dụng của hệ thống.

  Khớp nối mềm cao su được sử dụng phổ biến ở các ứng dụng đường ống nước của các hệ nước Chiller, boiler, và hệ nước nói chung VD đường ống nước của hệ PCCC. Kích cỡ khớp nối mềm cũng đa dạng, từ nhở nhất là DN15 tới kích cỡ lớn hơn tận DN800 hoặc thậm chí tới DN1200 hoặc lớn hơn nữa. Khớp nối mềm cao su nối ren sử dụng cho những đường ống nhỏ từ DN15 tới DN50 và khớp nối mềm inox thường từ DN50 tới DN800 là phổ biến.

  Khớp nối mềm inox là loại khớp nối mềm sử dụng phổ biến ở mọi ứng dụng, đặc biệt là hệ cấp nước sạch (nước sinh hoạt), hệ đường ống dẫn hơi, dẫn khí và các ứng dụng cho hệ nước thải. Khớp nối mềm inox cũng có hai loại cơ bản về liên kết đó là khớp nối mềm inox nối ren từ DN15 tới DN50khớp nối mềm inox từ DN50 tới DN800 là phổ biến.

  Tuy nhiên, trong ứng dụng hệ thơi, người ta vẫn thường sử dụng khớp nối mềm inox nối bích từ DN15 tới DN50 bởi hệ hơi cần áp lực lớn và mức độ an toàn của hệ thống, nên cần gắp mặt bích để ổn định hệ thống, tạo ra sự an toàn chắc chắc

  Ngoài ra TOZEN Nhật Bản còn có hàng chục loại khớp nối mềm khách nhau, mỗi ứng dụng cần một loại khớp nối mềm chuyên dụng, thiết kế đặc biệt cho mỗi ứng dụng nhiệt độ cao, chôn dưới lòng đất, dùng cho môi chất hóa chất, nước tinh khiết…Để bạn có thể tìm được loại khớp nối mềm phù hợp cho hệ thống của mình, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về các loại khớp nối mềm cũng như các thiết bị cơ điện như van công nghiệp , van điều khiển , van cân bằng , lò xo chống rung , đồng hồ đo lưu lượng , thiết bị cảm biến , đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ …và nhiều loại thiết bị cơ điện khác. Hãy liên hệ với PGTech để có thông tin cụ thể hơn về các loại khớp nối mề chống rung mà PGTech đang nhập khẩu và phân phối.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website:www.pgtech.com.vn

Chia sẻ trang này