Báo giá bình giãn nở cho hệ thống cơ điện HVAC toàn quốc

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hoà không khí' bắt đầu bởi dungpgtech, 4/12/20.

 1. dungpgtech

  dungpgtech New Member

  Bình giãn nở và những điều cần biết về bình giãn nở

  Bình giãn nở là thiết bị không thể thiếu trong hệ bơm của Chiller và Heating, dùng cho hệ thống nước sinh hoạt vv. Trên thế giới, người ta đã lắp đặt bình giãn nở cho hệ thống đường ống nước cách đây cả hàng trăm năm và tới thời điểm này thì bình giãn nở cũng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. PGTECH là nhà phân phối các loạibình giãn nơ cho nước sinh hoạt (nước uống),bình giãn nở cho hệ HVAC (nước làm mát Chiller, Boiler) của thương hiệu bình giãn nở Flamco Hà Lan nổi tiếng thế giới.

  Định nghĩa bình giãn nở

  Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu,bình giãn nở là gì? Bình giãn nở là thiết bị để chứa (lưu trữ thể tích) khi có sự thay đổi của thể tích trong bình tăng hoặc giảm với thiết kế là một khoang chứa khí được ngăn cách bởi một màng cao su. Bình giãn nở được dùng nhiều trong hệ thống nước uống, nước của hệ HVAC – hệ thống làm mát của các tòa nhà, siêu thị trung tâm thương mại.

  Cấu tạo và hoạt động của bình giãn nở

  Trong một hệ thống kín, khi nước nóng, sự giãn nở tăng lên, gia tăng nhiệt và tạo ra một áp lực lớn lên đường ống của hệ thống, nếu không xử lý được vấn đề giãn nở nhiệt thì hệ thống có thể bị rò rỉ, bị vỡ đường ống. Giải pháp ở đây là lắp đặt bình giãn nở chính là việc cung cấp thêm không gian cho lượng nước tăng lên để giảm bớt áp lực cho hệ thống. Đó là việc đề xuất lắp đặt một bình giãn nở để cung cấp thêm không giãn cho lượng nước tăng lên để giảm bớt áp lực cho hệ thống. Giả xử, nếu không có bình giãn nở, người vận hành phải theo dõi để mở van xả tràn, điều này gây lãng phí nước và làm giảm tuổi thọ của hệ thống.

  Khi hệ thống của bình được làm đầy hoàn toàn bằng nước lạnh, thì áp suất bình lúc đó sẽ bằng với áp suất lúc đầu và ruột bình giãn nở được mở rộng hoàn toàn. Khi mà có sự gia tăng nhiệt độ của nước phần nước nở ra sẽ được hấp thụ bởi bình giãn nở, khi mà nhiệt độ đạt tới mức tối đa và giảm đi thì ruột bình sẽ trả nước đã hạ nhiệt về cho hệ thống.

  Lựa chọn bình giãn nở

  Bình giãn nở hay cũng có thể gọi là bình tích áp cần được lựa chọn để phù hợp với hệ thống. Khi một hệ thống nước sinh hoạt, nước uống thì phải chọn lựa đúng loại bình giãn nở cho nước sinh hoạt chứ không nên chọn bình giãn nở cho hệ HVAC để lắp vào vì chất lượng cao su ruột của bình sẽ không phù hợp.

  Ngoài ra còn phải lựa chọn bình giãn nở có kích cỡ thể tích phù hợp, không cần quá lớn để gây lãng phí cũng không quá nhỏ để hấp thụ nước ít hơn mức yêu cầu.

  Do vậy, trước khi lựa chọn bình giãn nở, cần phải tính toán mức tối ưu của một bình giãn nở và phải lựa chọn loại bình giãn nở của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng đội uy tín và năng lực của nhà sản xuất phải được đặt lên hàng đầu. Hãng Flamco Hà Lan là nhà sản xuất bình giãn nở hàng đầu thế giới, với gần 100 năm kinh nghiệm, sản phẩm được cung cấp tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới đã khẳng định được vị thế của mình qua nhiều năm kinh nghiệm.

  Bình giãn nở/ Bình tích áp Flamco Hà Lan có từ 2 lít tới 10.000 lít, đủ kích cỡ và đặc biệt là có cả loạibình giãn nở thông minh kết nối thiết bị smart điện thoại máy tính bảng…bình giãn nở Automats hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm diện tích không gian.

  Hiện nay, PGTech đang phân phối đa dạng bình giãn nở, đủ kích cỡ và chủng loại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Hà Lan) dòng bình giãn nở cao cấp Flamco/Netherlands với các loại phổ biến sau:

  - Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 2 lít tới 33 lít. Loại cỡ nhỏ

  - Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 50 lít tới 300 lít. Loại cỡ vừa, phổ biến cho các hệ thống

  - Bình giãn nở cho nước sinh hoạt từ 400 lít tới 1000 lít. Loại cỡ tương đối lớn

  - Bình giãn nở cho nước sinh hoạt và nước HVAC từ 1500 - 5000 lít. Loại cỡ lớn, dùng cho hệ thống lớn

  - Bình giãn nở cho hệ nhiệt từ 110 lít tới 1000 lít. Loại cỡ vừa, dòng chất lượng cao

  - Bình giãn nở hệ HVAC từ 2 lít tới 80 lít. Loại cỡ nhỏ, dòng chất lượng

  - Bình giãn nở tự động và điều áp Flexcon Loại phổ biến

  - Bình tích áp/Bình giãn nở chất lượng cao từ 50 lít tới 3000 lít. Loại phổ biến

  Nếu cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn

Chia sẻ trang này