Bánh Trung thu nhân socola của nhà PPG Chocolate

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 18/9/23.

  1. Bánh Trung thu Nhân Socola - Hương vị ngọt ngào của chocolate sánh quyện với vị béo nhưng chẳng hề ngấy của phomai, kết hợp với vị thơm bùi của đậu xanh, là lạ mà hấp dẫn làm sao.

    Bánh Trung Thu Socola Phô Mai được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng, kết hợp sản xuất tỉ mỉ của thợ làm bánh,PPG Chocolate đã tạo ra một dòng bánh mới với hương vị ngọt ngào đong đầy ấm áp khiến bạn không chỉ muốn được tự mình thưởng thức, mà còn muốn dành tặng đến những người thương.
    [​IMG]

    Trọng lượng: 150gr

    Bánh thủ công, không chất bảo quản - an toàn cho sức khỏe.

    Nguyên liệu đặc trưng, hương vị đậm đà, độc đáo

    Nhân bánh độc quyền, ít ngọt, vỏ mỏng


    Các sản phẩm của PPG cam kết:

    Không đường tinh luyện, không chất phụ gia

    Không chất tạo mùi, hương liệu

    Không chất bảo quản

    Nguyên liệu cao cấp, nguyên chất, xuất xứ rõ ràng


    Cách bảo quản:

    - Bảo quản nhiệt độ phòng (21 - 25 độ) trong 3-4 ngày.

    - Bảo quản ngắn mát tủ lạnh và sử dụng trong 2 tuần.

    - Bảo quản ngăn đông được 1 tháng.
    _____________________________
    PPG CHOCOLATE & GIFTS
    Hotline: (+84) 936901609
    Instagram: @ppgchoco
    Facebook: @ppgchocolate
    Shopee: ppghomemade
    Địa chỉ: 1500 Trường Sa, Phường 3, Tân Bình

Chia sẻ trang này